Bí quyết vàng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả, an toàn

Để có thể giảm cân an toàn sau khi sinh là mong ước gần như của toàn bộ chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng có thể giảm cân thành công. Đa số chị em không thể nào có lại được vóc dáng như thời con gái. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có được thân hình thon gọn trong thời gian ngắn, bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Chế độ ăn uống điều độ ngay khi mang thai

Khi mang thai các chị em thường có quan niệm là ăn cho thai nhi, ăn nhiều bổ nhiều, ăn gì bổ nấy nên dẫn đến tình trạng ăn quá nhiều khiến mẹ dư thừa chất mà em bé không đủ dinh dưỡng.

Nhiều trường hợp đã cho thấy điều đó như trong thời kì mang thai mẹ tăng ít nhất 30kg nhưng khi sinh con ra trọng lượng của em bé chỉ có 3kg. Điều đó cho thấy khi ăn nhiều chỉ bổ cho mẹ chứ không bổ cho con. Trong khi đó nhiều bà mẹ trong lúc mang thai lại có vóc dáng vô cùng thon gọn, đó là do các bà mẹ ấy rất thông minh biết cách làm ăn làm sao để bổ cho em bé chứ không bổ cho mẹ. Do đó khi mang thai họ chỉ tăng 8, 10 kg, tức là tăng rất ít. Từ đó họ dễ dàng giảm béo bụng lấy lại vóc dáng ban đầu.

2. Chế độ ăn uống hợp lý khi cho con bú

Một quan niệm sai lầm trong ăn uống nữa đó là, ăn thật nhiều sẽ có nhiều sữa cho con. Không này không hề sai, việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bà mẹ có đủ sữa để nuôi con. Thế nhưng không phải cái gì nhiều quá cũng tốt.

Việc ăn nhiều không chỉ khiến cho cân nặng của bạn tăng không phanh rất khó giảm sau này mà nó còn ảnh hưỡng không nhỏ đến chất lượng sữa của bà mẹ. Như món móng giò rất bổ nhưng không nên ăn quá nhiều, ăn nhiều không chỉ không có lợi cho sữa mà còn khiến bà mẹ béo phì lên trong thấy. Thế nên để có thể giảm cân sau sinh thành công mà không ảnh hưỡng đến việc cho con bú bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng do bác sĩ đặt ra hoặc các loại thuốc giảm cân rich slim an toàn cho bà bầu.

 

Nội dung cùng danh mục