Biển Hồ Tràm và những kỳ nghỉ tuyệt vời            

Biển Hồ Tràm

So với những ngày nghỉ biển thông thường, nay tìm về Vũng Tàu đã có những hành trình du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm thậm chí dài hơn. Những hành trình này là sự kết hợp tham quan và nghỉ ngơi dài ngày ở những vùng biển bình yên như Biển Hồ Tràm là một ví dụ.

Biển Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm

Tour du lịch kết hợp tham quan và nghỉ biển Hồ Tràm được nhiều du khách yêu thích bởi điểm nhấn Hồ Tràm có nét đặc biệt khác hẳn với biển Vũng Tàu sầm uất. Từ Vũng Tàu đến Hồ Tràm, hành trình dài khoảng 30 km ấn tượng bởi hàng hoa anh đào tươi đẹp, khiến chặng đường thêm thơ mộng lãng mạn. Chính đoạn đường này cũng góp phần không nhỏ làm cho chặng đường đến Hồ Tràm thêm ấn tượng đến du khách. Nằm giữa Bình Châu và Long Hải, Hồ Tràm rất bình yên, khoáng đạt. Cát Hồ Tràm màu sáng hồng, mỗi lúc nắng lên như thêm phần tỏa sáng khiến cả không gian thoáng rộng bừng lên. Với bờ biển dài, bãi cát rộng và mịn, lại thêm không khí trong lành từ không gian biển kết hợp gió núi rừng ta xa lan tỏa đã khiến nơi đây càng thêm tuyệt vời hơn. Nếu như trước đây Hồ Tràm còn khá vắng lặng, những năm trở lại đây, nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng, nên du khách xa gần có thêm nhiều dịch vụ để trải nghiệm khi đến vùng biển này. Ngoài nghỉ biển, du khách thích thử thách còn có thể sử dụng các môn thể thao biển năng động, để làm cho hành trình nghỉ dưỡng của mình thêm phần thi vị đáng nhớ hơn. Với những bạn trẻ, nghỉ biển Hồ Tràm còn là hành trình kết hợp những sinh hoạt tập hợp vui tươi năng động trên bãi biển như cắm trại, teambuidling,…nên hành trình đến Hồ Tràm luôn khiến cho du khách đến được vui và đi thêm phần nhớ.

Nhiều người cho rằng hành trình tour Long Hải giá rẻ chỉ thường tập trung ở các tour ngắn ngày vì dạng tour này khá phổ biến. Tuy nhiên, yêu thích sự yên tĩnh như bãi biển Hồ Tràm, du khách hoàn toàn có thể chọn cho mình chuyến đi đến vùng biển này nghỉ dài ngày hay ngắn ngày với chi phí đa dạng phù hợp với túi tiền của mình.

Nội dung cùng danh mục