Biển Hòn Rơm – tiểu khu du lịch của Mũi Né

Biển Hòn Rơm

Bãi biển Hòn Rơm là vũng bờ biển phía dưới một ngọn núi nhỏ nổi tiếng có tên là Hòn Rơm thuộc Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một điểm du lịch Phan Thiết không thể bỏ qua của du khách khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.
Biển Hòn Rơm

Đi du lịch Phan Thiết, du khách sẽ rất dễ dàng đến với khu vực biển hòn Rơm nổi tiếng. Biển Hòn Rơm dài hơn 17km chia thành nhiều bãi tắm khác nhau: Hòn Rơm 1, Hòn Rơm 2, Thùy Trang …Khác với những bãi biển khác, Hòn Rơm mê hoặc du khách bởi cảnh quan đẹp trầm lắng với làn nước xanh trong và sóng êm ả. Đặc biệt, điểm du lịch Phan Thiết này vẫn còn giữ nguyên được nét hoang sơ, hữu tình. Nằm kế bên thành phố Phan Thiết nhưng Hòn Rơm là sự kết hợp giữa vẻ đẹp vừa hiện đại, nhộn nhịp vừa hoang sơ, vắng lặng. Nhộn nhịp bởi nơi đây là địa chỉ quen thuộc của du khách trong nước và quốc tế vì thế luôn đông đảo du khách đến tắm biển, vui chơi, giải trí khá náo nhiệt. Nét hoang sơ, bình dị của vùng biển này được tạo nên bởi cảnh vật, nhìn từ trên cao bãi biển Hòn Rơm như một dải lụa mềm uốn lượn quanh những đồi cát dài phủ một màu xanh thấp thoáng, hoang sơ không một bóng người. Xa xa ngoài khơi là những chiếc thuyền đánh cá của ngư dân làm cho nơi đây trở nên bình dị, quen thuộc đến lạ thường. Đến với điểm du lịch Phan Thiết với tên gọi Hòn Rơm dung dị, ngoài việc được ngâm mình trong làn nước trong xanh, du khách còn có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như trượt cát, canô.., tham gia hành trình khám phá đại dương, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống từ biển và ngắm hoàng hôn trên vùng biển thanh vắng.

Mỗi vùng biển mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, đến với điểm du lịch Mũi Né như biển Hòn Rơm,  bạn sẽ cảm nhận được một thanh âm trong trẻo khác, một điểm nhấn để lại cho du khách những kỷ niệm đẹp khó quên.

Nội dung cùng danh mục