Biệt thự Đỗ Quyên – điểm nhấn phóng khoáng giữa vườn quốc gia Bạch Mã            

Biệt thự Đỗ Quyên

Thời gian gần đây, Vườn quốc gia Bạch Mã đã và đang trở thành một điểm tham quan ở Huế được nhiều du khách nhắc đến nhiều. Nơi đây như một bức tranh đẹp, với những điêm đến nổi tiếng như Ngũ Hồ, thác Đỗ Quyên. Và gắn với cái tên loài hoa đỗ quyên xinh đẹp, ở đây còn có biệt thự Đỗ Quyên khiến nhiều người ước ao đặt chân đến.

Biệt thự Đỗ Quyên

Biệt thự Đỗ Quyên

Phần lớn các tour Huế Hội An Đà Nẵng đều tập trung tham quan một số điểm đến rất đặc trưng và quá quen thuộc, thế nên những điểm nhấn đẹp của Vườn quốc gia Bạch Mã không phải ai cũng có dịp ghé thăm. Suốt một thời gian khá dài, ngay cả Vườn quốc giá Bạch Mã cũng là một điểm du lịch của rất ít du khách, chủ yếu dành cho những ai yêu mến khám phá chinh phục thế giới tự nhiên phong phú của các rừng quốc gia. Thế nhưng bây giờ đã khác, khách du lịch cũng đã có nhiều người chọn đến đây. Cũng bởi tại đây bên cạnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp còn có các biệt thự được xây dựng từ thời Pháp thuộc mang phong cách kiến trúc châu Âu lãng mạn, độc đáo.

Và biệt thự Đỗ Quyên là một điểm nhấn giữa thiên nhiên yên tĩnh đó, làm phong phú thêm cho bức tranh Bạch Mã vốn đã xinh đẹp. Như như ai đã đến đây vài lần sẽ thấy biệt thự Đỗ Quyên mang một nét đẹp phóng khoáng có chút hiện đại so với vẻ đẹp cổ điển trầm mặc của biệt thự Phong Lan liền kề. Biệt thự Đỗ Quyên mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp được xây dựng một tần với sàn bằng gỗ, mái của biệt thự này được cách điệu.

Bao quanh biệt thự Đỗ Quyên là không gian thiên nhiên khoáng đạt, càng tăng thêm vẻ đẹp giản dị mà tinh tế của ngôi biệt thự này. Với vị trí đắc địa, với phong cách phù hợp thế nên biệt thự Đỗ Quyên càng cuốn hút bao du khách.

Nếu có dịp đến thăm vườn quốc gia Bạch Mã, du khách đừng quên tìm đến biệt thự Đỗ Quyên. Chắc chắn không gian đầy thi vị, với những nét riêng không nơi nào có được biệt thự Đỗ Quyên sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và khó quên nhất.

Nội dung cùng danh mục