Bút Parker món quà ý nghĩa tinh tế tặng thầy cô giáo

Đến các dịp khai giảng, 20/11, hay lễ ra trường… chúng ta thường muốn dành tặng một món quà thật ý nghĩa cho thầy cô giáo, người đã lái đò đưa chúng ta sang sông. Đây là các dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô của mình. Tuy nhiên, chúng ta thường đau đầu vì không biết mua gì tặng thầy cô. Bởi, món quà dành tặng thầy cô cần sang trọng, lịch sự, hữu dụng, và phù hợp với túi tiền của mình.

Bút Parker món quà ý nghĩa tinh tế tặng thầy cô giáo

Bút Parker cao cấp, tinh tế món quà phù hợp với các bạn tặng quà cho giáo viên

Hiện nay xu hướng tặng quà cho giáo viên thường nhiều người chọn là những dòng bút ký, bút máy cao cấp, bởi cây bút luôn gắn bó, là bạn đồng hành, vật bất ly thân không thể thiếu của mỗi giáo viên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp thích hợp làm quà tặng như bút Parker cao cấp, bút Montblanc, bút Waterman, bút Allan D’liois…Trong đó, loại bút ký được nhiều người chọn làm quà tặng cho giáo viên hơn cả là loại bút Parker cao cấp. Đây là thương hiệu bút máy nổi tiếng với đủ kiểu dáng và giá cả, phù hợp với túi tiền của mỗi người.

Lý do nên chọn bút Parker làm quà tặng

Thứ nhất về mặt giá trị tinh thần

Bút Parker là dòng sản phẩm có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Đây là sản phẩm có chi phí tương đối cao nhưng lại phù hợp khi ta đến chơi thầy cô theo một nhóm người chính vì thế lượng tiền bỏ ra của từng người lại không quá cao rất phù hợp.

Bút ký Parker được thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng. Đặc biệt là vô cùng sang trọng giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẳng cấp hơn. Điều này sẽ khiến thầy cô của mình cảm thấy rất yêu thích. Và chắc chắn khi thầy cô cầm trên tay cây bút Parker để viết giáo án họ sẽ thấy giá trị của họ, toát lên sự cao cấp của nghề nhà giáo.

Thứ 2 về mặt tính năng

Công việc chính của giáo viên là thường xuyên soạn giáo án để tạo ra những bài giảng hay. Như vậy nếu giáo viên của mình có sự hỗ trợ từ những cây bút máy cao cấp như Parker thì chắc hẳn sẽ rất có ích. Những lời phê hay đẹp hay những lời động viên, nhắc nhỡ luôn là mong muốn của bất cứ giáo viên nào. Còn gì bằng mỗi khi làm việc đó giáo viên của chúng ta lại dùng đến món quà của bạn tặng. Chắc chắn rằng tình cảm của bạn và giáo viên sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bút parker có thể khắc tên: Bút Parker vừa toát lên sự tinh tế bởi chất liệu gỗ cao cấp, và bạn có thể khắc tên của người được nhận, khắc tên thầy cô lên đó, hoặc khắc những dòng chữ thể hiện sự tôn trọng của mình dành tặng thầy cô ngày 20-11

Nên chọn bút Parker loại nào?

Bạn nên chọn bút Parker loại bút bi thay vì bút mực để tiện hơn cho việc các thầy cô. Đặc biệt, một cây bút tốt có khắc tên của thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bất cứ thầy cô nào cũng sẽ nâng niu.

Các loại bút bi Parker cao cấp giá vẻ vừa túi tiền các bạn học sinh, sinh viên để tặng thầy cô như:  Bút Bi Parker IM Silver Cài Trắng, bút Bi Parker IM Black Cài Vàng, bút Bi Parker Jotter Vỏ Nhựa Đỏ, bút bi Jotter vỏ nhựa xanh cài trắng, bút bi parker Jotter vỏ thép cài trắng…

Bút Parker cao cấp chính là món quà tặng phù hợp, lý tưởng nhất mà bạn có thể dành cho thầy cô giáo của mình nhân dịp khai giảng, 20/11, lễ ra trường, hay sinh nhật của thầy cô giáo… Chiếc bút ký sẽ là người bạn đồng hành cùng thầy cô trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Nội dung cùng danh mục