Các chuyên gia chia sẻ bí quyết đầu tư căn hộ siêu sang sinh lời nhanh chóng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản cho thuê phát triển nhanh chóng. Và trên đà đó, nhu cầu đầu tư căn hộ siêu sang tăng mạnh, và đây trở thành kênh đầu tư có hiệu suất sinh lời cao so. Tuy nhiên, căn hộ siêu sang là một loại hình khó kinh doanh, không phải ai cũng biết cách đầu tư căn hộ siêu sang để sinh lời nhanh chóng. Để đầu tư căn hộ siêu sang an toàn, “tiền đẻ tiền” thì bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây của các chuyên gia bất động sản chia sẻ bí quyết để các nhà đầu tư căn hộ siêu sang an toàn, hiệu quả và sinh lời cao. 

Các chuyên gia chia sẻ bí quyết đầu tư căn hộ siêu sang sinh lời nhanh chóng

vị trị căn hộ siêu sang nằm ở gần trung tâm

Lý do đầu tư căn hộ siêu sang

– Lượng cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các thành phố lớn trong nước rất cao.

– Các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang rục rịch hoạt động mạnh. Việc triển khai đồng loạt nhiều dự án căn hộ hạng sang của các chủ đầu tư như vậy sẽ góp phần bắt kịp với nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp hiện nay.  Đồng thời cũng mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho bất kỳ ai có ý định đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ siêng sang cho thuê.

Bí quyết đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê sinh lời cao

1. Chọn vị trí dự án căn hộ siêu sang

Việc căn nhắc chọn vị trí dự án để đầu tư là khâu quan trọng hàng đầu khi đầu tư căn hộ, bởi vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến 50% khả năng sinh lời sau này. Do đó, tiêu chí tìm vị trí đầu tư căn hộ siêu sang là nên có bán kính di chuyển càng gần trung tâm càng tốt hoặc cách nội đô không quá 10-15km. Vị trí căn hộ siêu sang phải gần các trục đường lớn, giao thông thuận tiện. Dự án căn hộ cần nằm gần khu vực có trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, khu giải trí. Những vị trí này sẽ thuận lợi cho việc đi lại cũng như sinh hoạt của nhiều người, nên nhiều người rất cần những căn hộ ở vị trí này. Nếu căn hộ bạn ở vị trí đắc địa như thế này thì về tương lai giá của nó sẽ tăng lên nhanh chóng.

Các chuyên gia chia sẻ bí quyết đầu tư căn hộ siêu sang sinh lời nhanh chóng

Vị trí căn hộ chung cư nằm ở trục đường lớn, giao thông lợi

2. Đầu tư căn hộ siêu sang phải chọn chủ đâu tư uy tín

Trên thực tế, những căn hộ siêu sang thường có giá vài tỉ, đó là một khoảng tiền lớn. Cho nên khi đầu tư căn hộ siêu sang có lãi trước hết bạn phải chọn tiêu chí an toàn từ chủ đầu tư căn hộ. Nên chọn đầu tư vào những căn hộ có chủ đầu tư uy tín, có tiếng tăm trên thị trường, kinh nghiệm lâu năm, hoặc tiến độ thi công nhanh, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, minh bạch pháp lý, vốn mạnh (tránh trường hợp tay không bắt giặc). Ngoài ra, những chủ đầu tư cam kết mạnh mẽ về chất lượng, nhiều quỹ đất thuộc sở hữu của doanh nghiệp (có tài sản đảm bảo), cũng là những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua.

3. Thời điểm đầu tư căn hộ siêu sang tốt nhất

Đối với đầu tư căn hộ, đặc biệt là đầu tư căn hộ siêu sang, thời điểm bàn giao nhà được xem là khá an toàn, đánh dấu cột mốc dịch chuyển từ giai đoạn tài sản hình thành trong tương lai sang tài sản hiện hữu. Và khi đầu tư căn hộ siêu sang, bạn nên chọn thời điểm chung cư đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất mới được xem là thời điểm đầu tư căn hộ an toàn nhất, do lúc này pháp lý mới hoàn chỉnh. Như vậy, mới an toàn, tránh rủi ro về sau khi đầu tư.

Nội dung cùng danh mục