Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết

1.Tiết kiệm dung lượng 3G
Nếu bạn muốn tiết kiệm băng thông 3G thì nên tiến hành cài đặt để cho phép bạn lựa chọn ứng dụng nào được phép sử dụng lưu lượng 3G, và ứng dụng nào chỉ được load khi có kết nối Wi-Fi. Để sử dụng, bạn vào Settings > Cellular để bật hoặc vô hiệu hóa 3G cho bất kỳ ứng dụng nào trên máy.

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 1

 

2.Chúng ta có thể gửi iMessage khi đi máy bay.
Chúng ta có thể gửi iMessage với mạng Wi-Fi, nếu khi đi du lịch và muốn tiết kiêm băng thông 3G, ta cũng có thể tiến hành như sau, bạn vào Settings > Messages rồi tắt chức năngSend as SMS và bật chức năng iMessage.

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 2

 

3. Cách thêm kỹ tự khi gõ bàn phím.
Để gõ thêm các ký tự đặc biệt khi đang trong quá trình nhắn tin hay soạn văn bản ta nhấn giữ chữ cái hay biểu tượng khác để hiện ra các ký tự khác cho chúng ta tiến hành lựa chọn

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 3

4.Xem thời gian gửi tin nhắn

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 4
Để xem một tin nhắn đã được gửi đi lúc nào, bạn kéo màn hình tin nhắn sang trái, và tại cửa sổ mới bạn sẽ biết được điều mình cần.
5.Sạc pin nhanh hơn với chế độ máy bay.
Trong một số trường hợp, có thể ta cần dùng pin gấp mà máy lại hết pin thì ta tiến hành cách này để sạc được pin nhanh hơn. Để tiến hành, ta vào trong mục setting và chuyển máy về chế độ máy bay (Airplane mode). Ở chế độ này, việc nhận và gửi dữ liệu sẽ bị vô hiệu hóa, giúp điện thoại sạc pin nhanh hơn.

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 5

6.Dùng burst mode khi chụp ảnh

Các thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết - 6
Kể từ trên iPhone 5S, nhờ được Apple trang bị chip xử lý mạnh, camera của máy cho phép người dùng sử dụng chế độ chụp ảnh liên tục (burst mode) – chụp nhiều bức ảnh trong mỗi giây.

 

Chúc các bạn vui khi sử dụng điện thoại với những thủ thuật hay cho iPhone này

Nội dung cùng danh mục