Cách thiết kế thi công căn hộ 3 phòng ngủ đẹp thoáng rộng rãi

Thời đại mới nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, cho nên việc sở hữu một căn hộ đang bùng phát khá mạnh mẽ tại các gia đình. Và điều này để sở hữu một căn hộ chung cư có đầy đủ phòng chức năng cần thiết và đặc biệt được thiết kế thi công có 3 phòng ngủ với diện tích 80m2 làm sao để hài hòa nhất thì được các kiến trúc sư tính toán khá kỹ lưỡng.

Hiện tại làm sao để không gian sống hài hòa nhất, đẹp nhưng cũng phải tính phương án bố trí nội thất thực sự tiết kiệm được không gian. Không gian này được thi công chỉn chu với hệ thống tủ kệ, trần nhà và đèn trang trí đẹp mắt vốn rất được quan tâm.

Căn hộ 3 phòng ngủ nếu bố trí hợp lý thì vẫn có cảm giác thoáng rộng

Thi công căn hộ thì ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải tính đến phương pháp làm sao để không gian thực sự đẹp tuyệt vời, đầy đủ chức năng sinh hoạt là điều rất cần thiết và luôn được gia chủ lưu tâm. Nằm trong phân khúc giá không quá cao và có diện tích trung bình căn hộ chung cư 80m2 của chủ căn hộ này được các nhà thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp của Morehome thiết kế cực sáng tạo và có tính đến phương án thi công sao cho hợp lý.

Khi thiết kế mà tính đến phương án thi công thi nội thất thì không gian hài hòa hơn, thời gian lựa chọn mẫu nội thất đẹp để thi công căn hộ nhanh hơn. Và tiện nghi trong không gian sống được đảm bảo hơn.

Không gian phòng ngủ người lớn trong gia đình sử dụng gam màu trung tính

Để phục vụ cho nhu cầu riêng của từng gia chủ, đó là thiết kế thi công nội thất chung cư có 3 phòng ngủ biệt lập nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung thoải mái cho cả nhà. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Morehome đã thu hẹp diện tích của phòng khách chỉ giữ ở mức nhất định và phòng bếp để tập trung cho việc thiết kế thi công không gian 3 phòng ngủ thật thoải mái, thật dễ chịu và tiện nghi.

Mặc dù không gian phòng khách của căn hộ này và phòng bếp có phần bị thu nhỏ đi phần nào nhưng thiết kế thi công nội thất vẫn đảm bảo sử dụng không gian thoải mái, khoa học và đặc biêt là vẫn tạo được dấu ấn riêng nhất cho căn hộ khi có vị khách nào ghé thăm.

Phòng ngủ có thể bố trí theo sở thích từng thành viên

Đối với căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ thế này, mỗi căn phòng đều được lấy cảm hứng từ chính sở thích riêng và cá tính của mỗi thành viên trong gia đình để có thể lựa chọn cách bày trí và thi công phù hợp. Ví dụ trẻ em thì thích không gian có nhiều màu sắc tươi sáng, còn người lớn trong gia đình lại thích những gam màu trung tính. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có lối bố trí hợp lý nhất.

Thiết kế phòng khách hiện nay cũng như phòng bếp có xu hướng được tích hợp 2 không gian này theo phong cách không gian mở để tiết kiệm không gian được nhiều hơn chứ không ngăn chia không gian cố định. Điều này sẽ tạo được hiệu ứng không gian đơn giản và rộng rãi hơn cho căn hộ.

>> Kinh nghiệm lựa chọn và bố trí nội thất cho căn hộ của bạn

Nội dung cùng danh mục