Cần ghi nhớ những điều này nếu đang sở hữu VAPE

Xu hướng sử dụng VAPE đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, tuy nhiên cần đọc những thông tin về cách sử dụng VAPE một cách hiệu quả.

can-ghi-nho-nhung-dieu-nay-neu-dang-so-huu-vape

Cháy coil

Cần chú ý châm tinh dầu cho tank vì nếu để tinh dầu ở mức thấp thì sẽ dễ phát sinh vấn đề coil dễ bị cháy khiến cho người dùng dễ bị cay gắt cổ, và bạn sẽ dễ bị hút khói độc do nhiệt đồ sản sinh ra. Điều cần quan tâm đó chính là hiệu suất của coil chỉ có 15W thì tuyệt đối không nên điều chỉnh hiệu suất cao hơn vì sẽ dễ gây cháy khét coil.

Nên tìm hiểu về các đầu RTA hay đầu coil để lựa chọn công suất đúng để tránh bị cháy. Một mẹo để tìm ra được công suất đúng cho các thiết kế VAPE đó chính là điều chỉnh công suất của VAPE tăng dần từ thấp đến cao để.Để tránh gây cháy coil thì cần lựa chọn những tinh dầu thuốc lá có độ lỏng sẽ có tỉ lệ gây cháy ít hơn so với với tinh dầu đặc hơn.

Nồng độ nicotine

Khi sử dụng VAPE thì nên cần chú ý đến những thông tin về nồng độ tinh dầu thuốc lá điện để hạn chế sự gây nghiện mà thuốc lá điện tử mang lại, nên lựa chọn những tinh dầu điện tử có nồng độ thấp, hoặc không có nicotine để ngăn ngừa gây nghiện. Nếu bạn thích thú thử mùi thuốc lá thì nên lựa chọn tinh dầu đi.ện tử có mùi vị thuốc lá nhằm kích thích cuống họng.

Xỉn màu vòng dây

Vòng quấn của đầu tank sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen, xỉn màu và đóng bụi. Tình trạng này không những làm cho lượng khói ít đi, mùi vị tệ hơn mà còn khiến cho nhiệt độ sinh ra ở dây dẫn nhiệt tăng, dễ phát sinh hiện tượng quá nóng cục bộ làm cháy coil. Cho nên khuyên bạn nên dùng những dây dẫn chất lượng tốt cũng như thay coil thường xuyên để đảm bảo lượng khói và hương vị tuyệt vời.

Vòng quấn dây của tank nếu không được vệ sinh hay thay thế thường sẽ bị đen, và thường rất hay bị đóng bụi khiến cho trải nghiệm của người hút bị giảm sút bởi vị đắng của thuốc cũng như làm giảm chất lượng khói do đầu đốt bị nghẽn làm tăng nhiệt dễ làm cháy coil. Nên thay coil thường xuyên để có thể “tận hưởng” được thưởng thức chất lượng cao của những chiếc thuốc lá điện tử.

Nội dung cùng danh mục