Chăm sóc chữa trị cho da với một nguyên liệu hàng đầu dễ tìm

Nhu cầu cham sóc da mặt giúp cho làn da trở nên trắng sáng, xinh đẹp giúp bạn tự tin bước đi trên đường phố là một trong những nhu cầu hàng đầu hiện nay. Môi trường ô nhiễm, thời tiết nắng nóng đang khiến cho làn da của bạn trở nên tàn tạ và không còn giữ được vẻ mịn màng trắng sáng. Bột đậu đỏ chính là “bí kíp” hàng đầu giúp cho làn da có thể phục hồi một cách nhanh chóng và giúp những cô nàng lấy lại sự tự tin vốn có. Dưới đây là những công thức giúp da phục hồi với các sản phẩm bột đậu đỏ.

Chăm sóc chữa trị cho da với một nguyên liệu hàng đầu dễ tìm

Sạm da

Đậu đỏ với nhiều dưỡng chất thích hợp làm cho da trở nên trắng sáng và loại bỏ vùng da bị sạm một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng to bột đậu đỏ, 1 muỗng nhỏ bã cà phê, 1 muỗng nhỏ dầu oliu khuấy lên tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Sử dụng hỗn hợp này lên mặt trong 15 – 20 phút để các tinh chất, dưỡng chất chống oxy hóa có trong bột đậu đỏ, bã cà phê có thể thấm sâu vào da. Tinh chất giúp làm cho da trắng sáng và các vùng da sạm sẽ được bã cà phê tẩy đi một cách hiệu quả và dầu oliu sẽ khiến làn da trở nên ẩm và mượt hơn.

Trị Mụn

Bột đậu đỏ có tác dụng làm khô đầu mụn trên da nhanh hơn bên cạnh đó sự kết hợp dầu dừa khiến cho da mặt có thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng giúp làm các đốm mụn không thâm. Chỉ cần chuẩn bị một muỗng bột đậu đỏ và một muỗng dầu dừa tạo thành một hỗn hợp đủ sệt để đắp lên mặt. Khi đắp lên mặt bạn sẽ thấy phần hỗn hợp sẽ bắt đầu khô khiến cho những vết mụn cũng khô theo và để trong 20-30 phút để cho phần dinh dưỡng thẩm thấu vào bên trong da sau đó rửa mặt bằng nước ấm bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Mịn da

Đậu đỏ, sữa chua, nước chanh là một hỗn hợp hàng đầu giúp cho da mặt trở nên lán mịn như da “em bé”. Chỉ cần trộn hỗn hợp 3 nguyên liệu cho đến khi sệt là có thể đắp lên mặt trong 30 phút sẽ khiến cho hỗn hợp săn lại và dày kín trên khuôn mặt của bạn. Chỉ việc dùng tay và nước ấm để lấy đi vùng da khô rám trên mặt gây ra bởi các tế bào chết thành những vùng da non trắng mịn và đẹp.

Nội dung cùng danh mục