Đại lộ Danh vọng, điểm tên các ngôi sao của thế giới

đại lộ danh vọng

Đại lộ Danh vọng là một trong những điểm du lịch Mỹ khá nổi tiếng được thực hiện trong mọi hành trình thăm miền đất hứa của du khách. Được nhắc đến nhiều trong các tài liệu, phóng sự, báo chí nhất là về nghệ thuật và điện ảnh, Đại lộ Danh vọng Mỹ như danh sách ghi dấu những nghệ sỹ nổi tiếng của thế giới mà ai cũng ngưỡng mộ.

đại lộ danh vọng

Du lịch Mỹ có thể được xem là mong mỏi và là hành trình mơ ước của rất nhiều người. Trong hành trình khám phá vùng đất nuôi dưỡng nhiều ước mơ này, Đại lộ Danh vọng như một niềm khích lệ của rất nhiều người. Nơi để người ta thấy được dấu ấn thần tượng của mình, nơi để nghệ sỹ phấn đấu để có thể được nhìn nhận như một ngôi sao thắp sáng góp phần trên con đường nghệ thuật sáng chói. Chạy dài từ đông sang tây của con đường Hollywood và hình thành từ năm 1985, đến nay con đường danh vọng này đã gắn hơn 2000 ngôi sao, trong đó có rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi thần tượng của nhiều thế hệ trên thế giới. Được đánh giá là địa điểm văn hóa lịch sử của Mỹ, Đại lộ Danh vọng trở thành điểm du lịch Mỹ mang tính biểu tượng, hấp dẫn du khách đến tham quan bằng cả sự háo hức tột bậc của mình. Trên đại lộ, ngoài việc ngắm các tên tuổi nổi tiếng ghi dấu trên các ngôi sao, du khách còn thấy thỉnh thoảng có những bó hoa tươi thắm mà người hâm mộ đặt tặng, đặt ở những ngôi sao mang tên nghệ sỹ đã qua đời, nhằm tưởng nhớ họ, biết ơn họ với những cống hiến của họ cho nghệ thuật và công việc xã hội. Điều ấy khiến cho giá trị của điểm du lịch Mỹ này càng thêm giá trị, càng để lại nhiều ấn tượng nơi du khách hơn.

Có thể khi đi du lịch Mỹ, du khách sẽ được thăm hay được biết những điểm du lịch Mỹ rất hào nhoáng, rất hiện đại, hay rất sôi động và náo nhiệt. Những tưởng đến thăm Đại lộ Danh vọng, du khách cũng sẽ bắt gặp hình ảnh tương tự, tuy nhiên, thực tế lại rất khác, ở điểm đến này, những ngôi sao danh vọng thực sự tỏa sáng, nhưng không phải chỉ có ánh hào quang rực rỡ vụt sáng rồi vụt tắt, mà ẩn trong từng ngôi sao là những giá trị nhân văn, văn hóa nghệ thuật cùng sự cống hiến với ánh sáng bền bỉ luôn sáng trong lòng công chúng qua thời gian.

Nội dung cùng danh mục