Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm cá tính

Decal chuyển nhiệt hiện là vật liệu in áo đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đặc biệt là thời trang in ấn quần áo. Với ưu điểm vượt trội về màu sắc nên decal chuyển nhiệt được dùng nhiều để in, ép chuyển nhiệt lên trang phục biểu diễn nghệ thuật, áo đá banh, áo thun, áo đồng phục, áo nhóm,… 

Decal chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống, trong đó, decal chuyển nhiệt màu nổi có khả năng phát sinh theo nhiều màu sắc nổi bật do đó được ưa chuộng sử dụng trong ngành thời trang. Đặc biệt, với các nhóm bạn yêu thích sự cá tính, nổi loạn sáng tạo thì in áo với decal chuyển nhiệt màu nổi rất đẹp, sẽ khiến bạn hài lòng. Do đó, hiên nay hầu như các xưởng may mặc áo lớp, áo nhóm, các shop quần áo kinh doanh áo nhóm, áo lớp đều sử dụng decal chuyển nhiệt màu nổi để in lên áo nhóm cá tính, ấn tượng.

Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm cá tính

Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm giá rẻ ấn tượng

Decal nhiệt màu nổi giá rẻ được in áo thun, áo đá banh, đồng phục, túi xách, ba lô, mũ nón, giày,… Decal chuyển nhiệt màu nổi với ưu điểm có nhiều màu để bạn chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, bên cạnh đó, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Điểm ấn tượng khi in áo với decal chuyển nhiệt màu nổi

Cũng giống như các loại decal chuyển nhiệt thông thường, decal nhiệt màu nổi không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal chuyển nhiệt là một vật liệu được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Loại decal này có khả năng bám dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Bằng cách sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao để in hình. Những sản phẩm được in ấn bằng decal chuyển nhiệt thường rất được chú ý.

Các loại decal chuyển nhiệt màu nổi dạ quang đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,… một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Decal chuyển nhiệt dạ quang này được cấu tạo bởi 2 lớp. Trong đó, một lớp nhựa PU và một lớp trong suốt polyester. Và cả 2 lớp này được được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt. Chúng đều có khả năng chịu nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian.

Khi sử dụng decal chuyển nhiệt trong in ấn, người ta sẽ sử dụng thêm máy cắt decal để cắt hình được in ra; máy ép nhiệt phẳng để hoàn thành sản phẩm như ý. Đó đều là những loại máy cần thiết hỗ trợ đắc lực, giúp tăng năng suất công việc.

Có một loại in về dạ quang khác đó là in phản quang trên quần áo, thiết bị giao thông. Tác dụng của decal chuyển nhiệt dạ quang ép quần áo, vải vóc là hình ảnh, chữ, số bằng decal sẽ sáng chói khi có đèn chiếu vào, nhìn rất đẹp và ấn tượng. Tuy giá thành decal phản quang có cao hơn decal bình thường, nhưng hiệu ứng ánh sáng mà loại vật liệu đặc biệt này mang lại là rất đáng đầu tư.

Ưu điểm khi in áo bằng decal chuyển nhiệt màu nổi

Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm cá tính

Decal chuyển nhiệt màu nổi gồm nhiều màu sắc và in được trên nhiều chất liệu vải

Decal nhiệt dạ quang, mà nổi không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Decal chuyển nhiệt màu nổi dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

Ngoài ra, trên thị trường giá thành decal chuyển nhiệt khá rẻ so với các vật liệu decal khác.

Decal chuyển màu nổi in áo nhóm cá tính, nổi bật

Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm cá tính

Decal chuyển nhiệt màu nổi in áo nhóm nổi bật, cá tính

Decal chuyển nhiệt màu nổi được ép quần áo hiện đang rất được ưa chuộng trên thịt trường bởi nó nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,… một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ và kỹ thuật in ofset hiện đại.

Decal chuyển nhiệt màu nổi không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Hiện nay, nhiều xưởng may mặc đều sử dụng decal chuyển nhiệt màu nổi để in áo nhóm game, in áo nhóm phượt, in áo lớp với những hình ảnh, họa tiết nổi bật, ấn tượng.

Decal chuyển nhiệt màu nổi dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. In chữ, số, hoa văn, họa tiết, logo lên áo thun, áo sơ mi, quần áo thể thao, áo đá banh, đồ bảo hộ lao động, túi xách, giày. In được trên mọi chất liệu vải, mọi màu sắc.

Các màu sắc của decal chuyển nhiệt màu nổi nổi bật cho bạn lựa chọn in áo:  Các màu nổi (mi nơ): nhũ vàng, nhũ bạc, hồng cánh sen, xanh nõn chuối, vàng cốm (vàng chanh), cam sáng. Sử dụng: cắt, ép số, chữ, hoa văn, họa tiết lên áo, vải. Nhiệt độ: 140°C – 160°C (tùy vải). Thời gian ép: 15-30 giây (tùy vải).

Ngoài ra, decal chuyển nhiệt dạ quang là loại sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong đời sống và linh hoạt không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn nhà cửa, trang trí xe cộ… đang ngày càng có sức hút với mọi người.

Nội dung cùng danh mục