Decal chuyển nhiệt Ý, sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may

Trong thị trường in ấn áo quần hiện nay thì decal chuyển nhiệt đang là một trong những sản phẩm có được độ thu hút lớn. Đặc biệt, sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt Ý đang là một vật liệu siêu hot, đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn thời trang của khách hàng. Nhờ tính chất mềm mại, bám vải cực tốt, bền màu và không bong tróc, decal chuyển nhiệt của Ý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may, shop quần áo đá bóng, xưởng in đồng phục.

Sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt Ý giá rẻ đã làm cho các xưởng may, cơ sở in áo phát triển mạnh. Chỉ với một miếng decal và một chiếc máy ép nhiệt đúng chuẩn sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng được in ấn lên rất nhiều các sản phẩm. Đặc biệt decal chuyển nhiệt hoàn toàn phù hợp với các khả năng in ấn với các sản phẩm thời trang hiện nay. Với khả năng bám dính của chất keo cùng với bề mặt có khả năng chống nước tốt sẽ là điều kiện giúp cho decal nhiệt được phát triển.

Decal chuyển nhiệt Ý, sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may

Decal chuyển nhiệt Ý in áo sinh động, in đẹp trên vải tối màu

Ưu điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt Ý nhiệt lên vải

Phương pháp này khá mới mẻ, với những ưu điểm nổi bật của mình thì decal chuyển nhiệt Ý là một vật liệu không thể thiếu ở các xưởng may, shop quần áo đá bóng, xưởng in đồng phục.

Ưu điểm:

– Đây là loại decal chuyển nhiệt cao cấp, chúng ta có thể in được các hình ảnh với màu sắc khác nhau, những họa tiết, hoa văn từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng về nhanh chóng lên các loại vải.

– Hình ảnh trên vải sau khi được in decal chuyển nhiệt Ý sẽ không bị mất màu hoặc bị mờ các hoa văn, họa tiết, giữ mẫu như trong thiết kế.

– Sau khi in decal chuyển nhiệt Ý cao cấp lên vải, bạn có thể ủi là phẳng mà chất lượng hình ảnh không hề bị ảnh hưởng.

– Mực in sắc nét, chất lượng, ngấm trực tiếp lên vải nên khi bạn mặc quần áo không bị dính mặc vào người.

– Với phương pháp in chuyển nhiệt Ý, bạn có thể tự do phá cách những bản thiết hình ảnh của mình và in lên bất cứ phần nào của quần áo theo ý muốn. Nhờ vậy mà các shop, các xưởng may hiện nay đã tung ra các mẫu áo in hình cá tính, độc đáo làm giới trẻ thích thú.

– Decal nhiệt Ý mềm, mịn, chất lượng vượt trội so với decal chuyển nhiệt của Trung Quốc.

– Đặc biệt, decal in chuyển nhiệt Ý không bị nhiễm màu từ mực nhuộm vải (nhất là các áo vải màu đen) như decal in chuyển nhiệt Trung Quốc. Đồng thời, decal Ý có độ bền màu, bám dính tốt hơn hẳn thích hợp in những trang phục cao cấp, đắt tiền hay cho những khách hàng thời trang, sành điệu.

Decal chuyển nhiệt Ý, sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may

Hình ảnh, logo được cắt ra từ decal chuyển nhiệt Ý

Các loại decal chuyển nhiệt Ý được các xưởng may dùng phổ biến

– Decal in chuyển nhiệt Ý (Italia) màu trắng:

  • Với dòng decal này, bạn có thể ihình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải..
  • Kích thước rộng 0,5m, Dài 30m màu trắng. in mực dầu (Eco-Solvent). Nhiệt độ ép: 135-150 độ C. Thời gian ép: 20-45 giây (tùy loại vải). Giá bán sỉ tầm 6.000.000 VNĐ/cuộn. Một cuộn decal chuyển nhiệt Ý có thể in hàng trăm hình ảnh, hóa tiết trên nhiều loại áo khác nhau.

– Decal in chuyển nhiệt Ý trong bóng (Gloss) :

  • In hình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải,… thích hợp cả vải màu trắng, màu tối. giờ đây, các loại áo màu tối có thể in hình ảnh dễ dàng khi dung decal chuyển nhiệt Ý. Tuy nó đắc hơn các dòng decal chuyển nhiệt khác một chút, nhưng chất lượng tốt, chính vì điều này mà các shop thời trang, các cơ sở in ấn, các xưởng may chọn decal chuyển nhiệt này để in ấn áo quần.
  • Kích thước rộng 0,5m, Dài 30m màu trắng. in mực dầu (Eco-Solvent). Nhiệt độ ép: 135-150 độ C. Thời gian ép: 20-45 giây (tùy loại vải). giá bán tầm 6.200.000VNĐ/cuộn.

– Decal in chuyển nhiệt Ý trong mờ (Mate):

  • Với decal in chuyển nhiệt Ý trong mời này dùng để in hình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải,… thích hợp cả vải màu trắng, màu tối.
  • Kích thước rộng 0,5m, Dài 30m màu trắng. in mực dầu (Eco-Solvent). Nhiệt độ ép: 135-150 độ C. Thời gian ép: 20-45 giây (tùy loại vải). Giá bán tầm 6.200.000VNĐ/cuộn.

Hướng dẫn sử dụng giấy in decal chuyển nhiệt Ý

Decal chuyển nhiệt Ý, sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may

in áo bằng decla chuyển nhiệt Ý đẹp cần có máy ép áo

Decal chuyển nhiệt Ý có khả năng cho phép tạo ra độ bám dính vào bên trong vật liệu khi có nhiệt độ tác động. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho decal chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo, nhựa….Cách sử dụng decal chuyển nhiệt Ý in áo cũng như những dòng decal khác, cụ thể như sau:

Phân biệt bề mặt in của giấy

Nhiều người mới sử dụng giấy in chuyển nhiệt thì rất khó để phân biệt được in mặt nào là đúng. Tuy nhiên bạn có thể phần biệt nó theo đặc tính như sau:

Bề mặt giấy dùng để in là bề mặt mịn, hơi có bột một chút nếu bạn thử lấy tay sờ lên bề mặt bạn cũng sẽ cảm nhận được. Bề mặt còn lại nhám hơn, vàng hơn là bề mặt không in.

Lật ngược file trước khi in

Tất cả hình ảnh trước khi in ra giấy in chuyển nhiệt đều phải được lật ngược file. Đây là điều bắt buộc vì khi chúng ta ép lên vật liệu thì nó ngược 180 độ nên chữ sẽ bị ngược với file ban đầu.

Riêng với giấy in nhiệt Ý đậm thì các bạn sẽ không cần lật ngược file.

Chọn chế độ in 

Chọn chế độ in với giấy decal chuyển nhiệt Ý cao cấp thì không khác biệt nhiều so với cách in các loại giấy in khác. Chỉ khác ở chỗ loại giấy, do vậy các bạn hãy chọn loại giấy in là “quality Inkjet”.

Ép giấy in decal chuyển nhiệt Ý lên sản phẩm

Sau khi in xong, úp bề mặt vừa in (tức là mặt có mực) lên bề mặt vật liệu cần in. Đối với vải thì bạn không csaafn dùng băng keo cố định hình in. Điều chỉnh lực ép vừa đủ.  Nhiệt độ ép từ 180 – 220 độ. Thời gian ép từ 25 giây đến 180 giây.

Nhiệt độ và thời gian thì tùy chất liệu ép. Nguyên tắc là nếu thời gian dài thì nhiệt độ thấp hoặc ngược lại.

Nếu bạn dùng decal chuyển nhiệt Ý in lên vải mà  khi ép bị ngả vàng là do nhiệt độ ép hơi cao, chúng sẽ điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống. Nếu sản phẩm sau khi ép bị nhạt màu thì các bạn tăng nhiệt độ lên.

Ngoài ra, với decal chuyển nhiệt Ý không chỉ được ứng dụng trong in áo quần, in lên vải, in lên quần áo thể thao, in áo khoác, mà người ta còn ứng dụng phương pháp này để in hình ảnh, logo và chữ lên gỗ, lên pha lê, gạch men để làm quà lưu niệm rất ý nghĩa và bắt mắt.

Nội dung cùng danh mục