Đến Nhà Tiểu bang Masachuetts tìm hiểu lịch sử Mỹ

den-nha-tieu-bang-masachuetts-tim-hieu-lich-su-my

Ai đi tour du lịch đến nước Mỹ và ghé thành phố Boston xinh đẹp thì đều được giới thiệu đến với Nhà Tiểu bang Masachuetts của bang Masachuetts. Tuy vốn là trụ sở của một cơ quan nhà nước, nhưng tòa nhà có kiến trúc rất đẹp này vẫn dành riêng một góc cho khách tham quan thập phương ghé đến, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tìm về.den-nha-tieu-bang-masachuetts-tim-hieu-lich-su-my

Nhà Tiểu bang Masachuetts là điểm du lịch Mỹ có một khuôn viên rộng và rất thoáng mát. Tổng diện tích của Nhà Tiểu bang Masachuetts lên đến 27.000 m2 và nằm gọn trên đỉnh ngọn đồi Beacon Hill vốn đã rất nổi tiếng.

Nhà Tiểu bang Masachuetts được thiết kế bởi Charles Bulfinch, một kiến trúc sư danh tiếng, hoàn thành vào năm 1798 và được kiến trúc sư này xem là một tác phẩm nghệ thuật mà ông ưng ý nhất. Còn đối với người dân nơi đây thì Nhà Tiểu bang Masachuetts được ví như một điểm nhấn của bang và luôn nằm trong tốp những tòa nhà nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Nhà Tiểu bang Masachuetts hiện tại có chức năng làm trụ sở của cơ quan lập pháp của bang Massachuetts. Tuy vậy khuôn viên rộng vẫn còn nhiều khu vực cho khách tham quan có thể tự do đi lại khám phá. Khi đến với Nhà Tiểu bang Masachuetts du khách như đang đi trong một bảo tàng lớn, tại nơi đây du khách sẽ được giới thiệu và tận mắt chứng kiến nhiều hiện vật được trưng bày về lịch sử của bang Massachuetts. Vì thế với riêng những người đam mê lịch sử thì việc đến tham quan Nhà Tiểu bang Masachuetts là một điều không thể bỏ qua.

Du lịch đến đất nước Mỹ sôi động hôm nay không còn quá khó khăn như trước kia, và đất nước này luôn có nhiều điểm đến thú vị đợi chờ khách du lịch khám phá. Khi đến đây, du khách đừng quên ghé thăm thành phố Boston và thăm Nhà Tiểu bang Masachuetts này nhé!

Nội dung cùng danh mục