Du lịch Singapore ghé đến thăm Khu Little India            

Khu Little India

Trong các khu du lịch Singapore, Khu Little India hay Khu Tiểu Ấn được xem là một trong những điểm dừng chân rất hấp dẫn du khách. Hấp dẫn bởi nét đẹp nguyên gốc với đặc trưng rất riêng nhưng lại rất hài hòa giữa Đảo quốc Sư Tử có nền văn hóa phong phú và đa dạng.

Khu Little India

Tour du lịch đi Singapore chưa bao giờ giảm nhiệt với du khách, nhất là khách Châu Á. Một trong những yếu tố giữ nhiệt cho sự hấp dẫn của Đảo quốc này chính là khu du lịch Singapore đa dạng sắc màu nhưng không khi nào trở thành lạc lõng giữa bao điểm nhấn đặc sắc về văn hóa mà Singapore sở hữu. Khu Tiểu Ấn hay Little India như cái tên, có thể đánh động lòng du khách từ xa bởi mùi hương của gia vị nồng nàn. Người ta còn gọi khu du lịch Singapore này là khu gia vị hay phố hương vị, vì tập trung đủ các vị không chỉ của Ấn mà còn Malaysia và của người Hoa nữa. Little India lúc nào cũng sầm uất nhộn nhịp, nhất là nơi khu chợ giản dị nhưng luôn tấp nập. Điều rất thú vị ở ngôi chợ này không phải chợ nào cũng có là, chợ có bán cả dầu mát xa và hương trầm. Bên cạnh đó, giấu mình trong vẻ ngoài bình thường của mình, bên trong Khu Tiểu Ấn còn cò Trung tâm mua sắm Mustafa nơi bày bán đủ các mặt hàng từ vải vóc, đồ gia dụng, đến gia vị, trang sức và đồ điện tử. Tại trung tâm này, du khách có thể tìm kiếm thấy những mặt hàng giá rất rẻ để mua mà không khỏi thích thú. Ngoài khu chợ, trung tâm mua sắm, Khu Little India còn là điểm dừng chân tuyệt vời để du khách khám phá ẩm thực với những món ngon đặc sắc nhất của người Ấn ngay tại Đảo quốc Sư Tử. Những nhà hàng tiếng tăm tại đây như Muthu’s Curry, Banana Leaf Apolo,…sẽ là những địa chỉ tuyệt vời để thực khách ghé đến, thưởng thức những món ngon đậm vị ẩm thực Ấn mà không phải nhà hàng nào cũng có.

Du lịch Singapore, bạn có thể thấy Đảo quốc Sư Tử này tuy nhỏ bé và không có nhiều tài nguyên thiên nhiên để phục vụ tham quan thưởng lãm, nhưng chính những Khu du lịch Singapore như Khu Tiểu Ấn với nét đẹp văn hóa đặc trưng đã khiến cho Singapore thêm phần hấp dẫn du khách.

Nội dung cùng danh mục