iPhone 5S đạt top smartphone được mua bán nhiều nhất sau khi iPhone 6/6 Plus ra mắt

Theo như trang CompareMyMobile công bố thì tình hình mua bán và trao đổi giữa những người dùng có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là những mẫu điện thoại iPhone 5 hay iPhone 5s. Một số nguyên nhân giải thich hiện tượng trên cũng vừa được giới công nghệ tìm hiểu một cách kỹ càng.

1. Apple là một thương hiệu được nhiều người Việt tôn sùng.
Trên trang CompareMyMobile vừa cho biết thì có tới 51,48% lượng người dùng trao đổi thông tin thiết bị của họ trên website cho rằng đều muốn nâng cấp lên iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Trong khi đó, có 88,17% người dùng trao đổi lấy iPhone cũ và số còn lại thuộc về smartphone của Samsung (7,35%). HTC (3,19%) và các hãng sản xuất khác (1,28%).

iPhone 5S đạt top smartphone được mua bán nhiều nhất sau khi iPhone 6, 6 Plus ra mắt

2. iPhone 6 Plus không được yêu mến vì kích thước màn hình “quá khổ”.
Số liệu của CompareMyMobile đã chỉ ra rằng thì có tới 85.94% người nâng cấp iPhone 6 từ những smartphone 4,7 inch khác trong khi chỉ có 14,06% người nâng cấp iPhone 6 Plus từ các phablet màn hình 5,5 inch. Các sản phẩm của Apple tuy rất tốt nhưng thật sự mà nói thì iPhone 6 Plus có kích thước khá “khủng bố” so với kích thước màn hình 5.5 inch của mình.

3. iPhone 5 là sản phẩm Apple được các người dùng trao đổi nhiều nhất
Sự ra mắt của iPhone 6/6 Plus cũng kéo theo việc biến iPhone 5 là thiết bị được trao đổi nhiều nhất trên hệ thống của CompareMyMobile với tỷ lệ 20,64%. Xếp thứ 2 là iPhone 5s với tỷ lệ 20,45%. Trước thềm các sản phẩm mới được ra mắt, giới thiệu thì các chiếc điện thoại thế hệ cũ được giới công nghệ săn đón nhiều thêm.
Nói chung là các sản phẩm của Apple dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn đáp ứng đưuọc nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng. Nếu các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây các địa chỉ bán những sản phẩm iPhone 5s cũ giá tốt đã qua sử dụng.

Nội dung cùng danh mục