iPhone 6s được độ lên từ chiếc iPhone 6, cẩn thận khi mua máy.

Hiện nay nhiều cửa hàng đang cung cấp các gói dịch vụ đổi toàn bộ vỏ máy iPhone 6 lên thành chiếc iPhone 6s, tất nhiên là sẽ bao luôn công khắc iMEI ở vị trí đằng sau máy. Giá cả tương đối khá là rẻ, phiên bản iPhone 6s với giá 1,3 triệu đồng còn phiên bản iPhone 6s Plus thì mắc hơn một ít với mức giá là 1,8 triệu đồng.

Có thể nói về hình dạng bên ngoài thì cả hai sản phẩm mới ra của Apple không có gì khác biệt nhiều so với hai phiên bản “tiền nhiệm” đã ra mắt trước đó. Chủ yếu là phần chữ “s” xuất hiện rất nhỏ ở phía sau máy, và phần quan trọng nhất để dễ dàng nhận biết là phiên bản có màu hồng “nam tính”.

Đa số khách hàng sẽ thay bộ vỏ màu hồng để tạo khác biệt hay đơn giản chỉ là muốn thay mới bộ vỏ cũ kỷ của mình.

iPhone 6s được độ lên từ chiếc iPhone 6, cẩn thận khi mua máy.

Việc thay thể tương đối dễ dàng đến thế nên tất nhiên sẽ có xảy ra các loại hình biến tướng, đa dạng và nguy hiểm hơn sẽ là các vụ lừa đảo, khi rao bán là chiếc iPhone 6s nhưng khi người mua về xài mới biết mình đã bị lừa mua nhầm chiếc iPhone 6 đã qua thay vỏ.

Để tránh tình trạng đáng tiếc như thế xảy ra, bạn cần phải coi những điểm đáng chú ý sau đây.

Kiểm tra vỏ hộp, coi xem số iMEI có in rõ hay mờ, vỏ hộp phải làm từ chất liệu cao cấp hay không, có chác chắn và cứng cáp hay không.

Vỏ hộp của iPhone 6s được nổi bật khi bên ngoài có in hình con cá, đó là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mới này.

iPhone 6s được độ lên từ chiếc iPhone 6, cẩn thận khi mua máy.

Kiểm tra số IMEI bằng các nhập *#06# hoặc vào Settings > General > About để coi, sau đó chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra trên các trang web nước ngoài để coi các thông tin của máy, nếu máy là iPhone 6s thì chắc chắn mua luôn còn mập mờ thì không nên mua lại chiếc máy ấy.

Và còn một điểm mà iPhone 6s có là 3D Touch thế nhưng nếu chiếc iPhone 6 đã qua jailbreak, cài thêm tweak cảm ứng 3D Touch là bạn hoàn toàn không thể phan biệt được nên diều này có thể không khả thi trong thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm như vậy vẫn còn tàn lan trên thị trường hiện nay nên đòi hỏi ở các bạn các kinh nghiệm khi đi coi máy nếu không muốn bị lừa, nếu các bạn đang có nhu cầu mua những chiếc iPhone 6s/6s Plus cũ thì có thể tham khảo thêm cửa hàng Điện thoại Sài Gòn đang có uy tín tại trong việc mua bán các dòng sản phẩm này.

Nội dung cùng danh mục