Khám phá một Hàn Quốc nơi Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul

Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc, đa phần chúng ta thường mơ đến những điểm du lịch ở Hàn Quốc đậm sắc màu lãng mạn, tuy nhiên cũng có những điểm đến khá giá trị khác chúng ta nên biết như Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul.

Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc

Tour Hàn Quốc vốn dĩ hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên tuyệt vời, nhưng ẩn chứa trong thiên nhiên ấy, còn nhiều điều khiến du khách phải tò mò muốn tìm hiểu thêm như văn hóa, đời sống, kiến trúc, ẩm thực,…của người Hàn Quốc qua thời gian. Không đâu tốt hơn để du khách biết tổng quát đến chi tiết về những điều ấy cho bằng điểm du lịch ở Hàn Quốc rất lý tưởng là Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc  nằm phía bắc của thành phố Seoul. Tọa lạc trong khuôn viên của Hoàng cung Gyeongbokung, hình thành năm 1945, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc được xem là một trong những bảo tàng lớn của Xứ sở Kim chi khi lưu giữ đến hơn 4000 hiện vật. Đến tham quan Bảo tàng, du khách sẽ được tận mắt tìm hiểu về một Hàn Quốc có hành trình phát triển thăng trầm thế nào. Có rất nhiều tư tưởng sống, giá trị nhân văn và nét đẹp văn hóa của người Hàn nay, là được lưu giữ qua thời gian trên nền tảng những giá trị cốt lõi từ thuở xưa đầy thăng trầm ấy. Khác với những điểm du lịch ở Hàn Quốc khiến du khách mãn nhãn vì cảnh đẹp, thiên nhiên thơ mộng như trên những thước phim, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc mang lại cho du khách nhiều giá trị đặc biệt không đo đếm được. Những giá trị ấy là những hiểu biết nhất định về một nền văn hóa rất nhiều người ngưỡng mộ, những nét đẹp truyền thống, những điểm nhấn đáng lưu ý trong phong cách sống của người Hàn qua thời gian.

Có thể nói, hành trình tham quan Hàn Quốc sẽ mất hẳn những thi vị và những trải nghiệm mang giá trị tri thức, khi du khách bỏ qua một lần đến thăm Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc. Một điểm đến giúp mọi người hiểu biết hơn về chiều sâu của một đất nước rất phát triển của Châu Á, luôn cuốn hút du khách năm Châu bởi những phong cảnh tuyệt vời như tranh.

Nội dung cùng danh mục