Kinh nghiệm lựa chọn và bố trí nội thất cho căn hộ của bạn

Kinh nghiệm phối hợp màu sắc

Khi sở hữu một căn hộ, cần chọn mua theo cùng tông màu trong toàn căn hộ, ngoài ra cần để ý đến kích cỡ vừa phải. Nên mua giường ngủ, tủ kệ, bàn tủ… sao cho phù hợp nhất với diện tích của không gian toàn căn hộ nói chung và điểm này trong thi công căn hộ cần nên chú ý.

Đồ trang trí khác hoặc ti vi giải trí nên để sau, trước nhất nên tính toán đến hệ thống tủ kệ, rèm cửa. Không chọn rèm quá nhiều hoa văn lòe loẹt sặc sỡ sẽ làm rối mắt và khiến không gian toàn ngôi nhà cũng không sang.

Màu sắc trong căn hộ cực kỳ quan trọng

Kinh nghiệm khi chọn lựa và thi công trần giả

Thực sự nếu diện tích căn hộ của bạn không quá rộng rãi thì hãy nên chọn phương án không có trần giả, nếu không sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Không nên làm vì sẽ khiến căn phòng thêm nặng nề, phức tạp, không thoáng hơn chút nào cho không gian.

Kinh nghiệm thi công phòng ngủ

Có thể cách điệu một chút trong không gian phòng ngủ, chẳng hạn như để tạo điểm nhấn bằng một mảng giấy dán tường khác biệt ở khu đầu giường cũng là một ý kiến hay. Chọn màu trung tính nếu dán phòng ngủ nhưng vẫn có thể tạo điểm nhấn.

Thi công phòng ngủ hài hòa hợp phong thủy sẽ rất tốt cho sức khỏe

Một điều nữa là nên mua giường tủ trước mới lựa chọn loại giấy dán tường thì lúc này màu giấy dán tường sẽ hài hòa với giường ngủ của bạn sẽ giúp hài hòa căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể trải đệm nằm sàn trước cũng là một gợi ý nếu như bạn muốn một phòng ngủ tiện lợi.

Thi công bố trí khu bếp

Trong việc bố trí bếp thì nên ưu tiên làm trước và đưa ra ý tưởng, tạo mẫu thiết kế dựa theo các thói quen sắp, lấy đồ và thói quen cũng như cách nấu của chủ căn hộ như cách bố trí ngăn kéo trong hộc tủ cũng như những kiểu bố trí khi gia chủ có thói quen sử dụng, nấu nướng khác nhau.

Không gian toàn căn hộ cần sự hài hòa

Khi nghiệm thi công phòng tắm

Nếu phòng tắm nhà bạn sử dụng trần thạch cao thì dùng bình nóng lạnh loại ngang vì bình vuông sẽ không vững trong không gian như vậy.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thi công nội thất chung cư

Muốn có một căn hộ đẹp thì ngoài việc thiết kế đẹp thì phương án thi công cũng phải hợp lý và đội ngũ thi công cũng phải nhiều kinh nghiệm và lành nghề, điều này đòi hỏi phải có một công ty thi công chuyên nghiệp.

Cách lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong việc thiết kế thi công nội thất chung cư là hãy đảm bảo dịch vụ được trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công. Cần có dịch vụ hoàn thiện nhà trọn gói và đơn vị ấy cần nêu được những lưu ý cần biết khi thi công nội thất chung cư.

Có thể bạn quan tâm >> Những kiểu thiết kế thi công bạn nên tránh nếu không muốn căn hộ lỗi thời

Nội dung cùng danh mục