Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất trên thế giới lại thuộc về sản phẩm iPhone 6 Plus của Apple

Tổ chức ghi nhận lại các hoạt động kỷ lục Guinness vừa chính thức công nhận chàng trai trẻ chỉ mới 17 tuổi này với danh hiệu người nhắn tin nhanh nhất thế giới với sản phẩm iPhone 6 Plus.

Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất trên thế giới lại thuộc về sản phẩm iPhone 6 Plus của Apple

Chàng trai 17 tuổi này đến từ Brazil và có tên là “Marcel Fernandes Filho”, tên nghe qua có vẻ khá là dài và khó nhớ thế nhưng cậu đã làm cho cả thế giới nhớ đến cậu thông qua kỷ lục Guinness mà cậu đạt được. “Thời gian nhanh nhất để có thể đánh một đoạng văn bản tin nhắn trên một thiết bị có màn hình cảm ứng”. Đây là kỷ lục ngắn nhất, chỉ 17 s và đã đánh bại chính kỉ lục của anh trong quá khứ.
Cũng tại hồi tháng 5 vừa qua anh Marcel Fernandes Filho cũng đã dành trước cho bản thân một danh hiệu “Thời gian nhanh nhất để có thể đánh một đoạng văn bản tin nhắn trên một thiết bị có màn hình cảm ứng” với chiếc Samsung Galaxy S4, Marcel Fernandes Filho tiết lộ cho mọi người biết rằng đã sử dụng Fleksy để thực hiện những kỷ luc của mình.

Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất trên thế giới lại thuộc về sản phẩm iPhone 6 Plus của Apple - 1
Fleksy là ứng dụng bàn phím được phát hành rộng rãi cho các thiết bị Android từ khá lâu nhưng mãi gần đây mới chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS mà cụ thể là từ sau khi iOS 8 ra mắt.
Hiện nay các bạn có thể cài đặt Fleksy để tiến hành cài đặt cho điện thoại iPhone hay Android.
“Nó rất hữu ích và có nhiều khả năng tiên dụng khi tôi đang sử dụng, đặc biệt là khi có chuyện gấp cần soạn thảo văn bản mà cần dùng đến máy tính hay laptop”. Theo những gì Marcel Fernandes Filho chia sẽ.

Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất trên thế giới lại thuộc về sản phẩm iPhone 6 Plus của Apple - 3

Hiện nay các sản phẩm có màn hình cảm ứng ngày càng có nhiều phần mềm hỗ trợ việc soạn thảo văn phòng rất tốt nên có nhiều người tìm mua để thay thế cho những chiếc laptop to lớn,cồng kềnh. Các bạn nếu muốn sắm một chiếc smartphone cho ngày tết, hãy tìm đến những nơi bán iPhone 6 cũ uy tín tại tp.HCM.

Nội dung cùng danh mục