Review truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ của tác giả Tiểu Tiểu Vũ – Chuyến phiêu lưu kì ảo!

Thế giới này có rất nhiều điều bí ẩn, thú vị và những siêu năng lực vô hình. Để tìm ra những lời giải đáp đó cần phải có một thời gian khá lâu. Các tác giả cũng đã lấy đề tài về thế giới siêu năng lực để làm chủ đề cho tác phẩm của mình.

Hệ thống siêu cấp, chứa đựng nhiều dị năng là nơi mà ở thế giới hiện thực không thể xảy ra. Nhưng khi các bạn đến với thế giới truyện đô thị, khoa huyễn thì các bạn sẽ tự mình trải nghiệm những cuộc hành trình phiêu lưu đó. Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ chính là một trong những truyen ngan hay nhất của trang Quidian về đề tài kỳ ảo này, sẽ đưa các bạn trải nghiệm một thế giới mới chưa từng được biết đến.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ là chuyến phiêu lưu kì ảo của chàng Lý Dương với những dị năng cao siêu.

siêu cấp hoàng kim thủ là tiểu thuyết Đô thị – Khoa huyễn – Dị năng nhưng lại phản ánh những điều rất thật, rất nhân văn, để lại cho độc giả nhiều suy ngẫm. Mỗi chúng ta đều ẩn chứa những sức mạnh phi thường, ngay chính bản thân mình cũng không hề nhận ra được. Tất cả chúng ta, không ai là bất tài, không ai là hèn yếu cả. Chỉ là tiềm năng trong chính mỗi bản thân chưa được khai phá mà thôi. Hãy cứ mạnh dạn, hãy cứ trải nghiệm, rồi bạn sẽ hiểu, bạn là ai và bạn có thể làm được tới đâu? Chỉ cần tin vào sức mạnh bên trong bản thân mình, số phận của chúng ta sẽ do chính chúng ta nắm giữ và thay đổi.

Tác phẩm sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới vô cùng mới lạ, câu chuyện xoay quanh nhân vật tên Lý Dương và cuộc hành trình khám phá thú vị của anh. Lý Dương là một chàng trai trẻ 24 tuổi, mới tốt nghiệp đại học và hiện tại sinh sống, làm việc tại thành phố. Anh tốt nghiệp trường đại học Minh Dương vốn là một trường học loại hai trong nước, nhưng mà trước mắt những xí nghiệp công ty chỉ tuyển dụng những người có bằng cấp của những trường trọng điểm loại một thì cái bằng của Lý Dương chẵng dùng được trong việc gì. Lý Dương may mắn được nhận làm tại công ty châu báu An Thị nằm ở trung tâm của thành phố Minh Dương.

Nơi này, anh gặp được Ngô Hiểu Lỵ, một cô gái trẻ xinh đẹp, là sinh viên tốt nghiệp đại học, trong thời gian thực tập không tới ba tháng mà thành tích tiêu thụ đã gấp đôi những người có kinh nghiệm trong công ty, trong năm người thực tập thì cô là người nổi bậc nhất, hơn nữa còn có tin đồn là sau khi việc thực tập kết thúc thì sẽ đề bạc cô lên làm trợ lý giám đốc. Chẳng bù cho Lý Dương anh đang trong trạng thái nơm nớp lo sợ sẽ bị sa thải. Hai con người với hai số phận trái ngược nhau, nhưng điều đáng nói người đàn ông như anh lại phải chịu thua một cô gái sao. Điều đó làm anh cảm thấy rất tự ti, cảm giác mình thua kém người khác.

Cuộc đời anh như rẽ sang hướng khác sau khi bị một thiên thạch rơi trúng và bị thương, cũng là lúc dị năng của anh xuất hiện. Bởi vì hành động hăng hái của Lý Dương khi mọi người gặp nguy hiểm nên công ty trực tiếp cho hắn trở thành nhân viên chính thức, hơn nữa Trương Ưng còn chuẩn bị đề bạt Lý Dương trở thành trợ lý của quản lý nữa, bên phía Tổng công ty cũng đã đồng ý nên quyết định này rất nhanh sẽ được thực hiện. Vấn đề còn đang lo lắng ngày hôm qua đột nhiên được giải quyết, hơn nữa còn được đề bạc thăng chức, hết thảy mọi thứ là cho Lý Dương có cảm giác mình đang nằm mộng, nhưng không nó chính là sự thật không thể chối cãi. Không ngờ vì hành động nghĩa hiệp của anh đã cứu được cậu con trai của Vương thị trưởng. Cũng chính vì thế mà anh quen biết được Vương Giai Giai – cháu gái của Vương thị trưởng.

Sau khi anh tiếp nhận công việc mới, cộng sự của anh là Ngô Hiểu Ly, cô nàng kiêu ngạo. Anh và cô tham gia vào một triễn lãm châu báu, anh là người mới vô nghề nên hiểu biết về ngành châu báu, đá quý cũng không có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng cũng chính tại buổi triễn lãm này, anh nhận ra được siêu năng lực ẩn chứa trong người mình. Anh có thể nhìn thấy hình ảnh lập thể, xuyên thấu mọi thứ. Ban đầu, anh cảm thấy rất hoảng sợ nhưng rồi thấy thú vị vì dị năng của mình. Dị năng kì lạ này giúp anh có thể thuận lợi phán đoán mẫu đá quý nào có thể thu mua và giúp cho công việc của anh trở nên rất thuận lợi. Có lẽ may mắn đã xuất hiện bên cuộc đời hắn.

Anh đã mua một viên đá quý với giá 1 vạn, hóa ra phán đoán của anh đã chính xác đó là khối Phỉ Thúy nguyên thạch có giá trị rất lớn so với 1 vạn mà anh bỏ ra mua. Ai ai cũng trầm trồ kinh ngạc khi thấy được giá trị thật của viên đá, ngay cả Ngô Hiểu Lỵ cũng ngơ ngác nhìn khối đá, phía trên nó còn đang lộ ra một khối đá màu xanh biếc, nhưng mà màu xanh này đậm hơn lúc trước không biết bao nhiêu lần, viên đá này trong sáng như nước, ngay cả Ngô Hiểu Lỵ cũng cảm thấy vô cùng xinh đẹp. Cuối cùng, anh đã bán với giá rất hời, đem lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty. Điều đó đã làm địa vị trong công ty của anh thêm vững chắc. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo xung quanh cuộc đời anh? Dị năng này sẽ giúp ích được gì cho anh? Dị năng, siêu năng lực của con người luôn là câu hỏi khó có thể giải mã. Mỗi chúng ta đều ẩn chứa những điều bí ẩn cần phải được khám phá.

Lời văn sắc sảo, cốt truyện vô cùng lối cuốn, thu hút đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người đọc. Tác giả đã xây dựng tâm lí nhân vật rất tài tình, đồng thời đan xen tình tiết phiêu lưu, kì thú đã tạo nên sức hút riêng biệt của tác phẩm. Tác phẩm là một làn gió mới tạo nên sự khác biệt cho thể loại đô thị, dị năng. Đây là một sự lựa chọn mới mẻ, thú vị cho các bạn lựa chọn để khám phá.

Độc giả có thể khám phá những dị năng của anh chàng Lý Dương tại đây: https://thegioitruyen.com/sieu-cap-hoang-kim-thu.277/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục