Thay áo mới không gian nhà bạn trong tích tắc để đón năm mới.

Năm mới sắp đến rồi mà không gian nhà bạn chẳng đâu vào đâu, cũ kỹ. Bạn muốn thay đổi không gian nhà bạn mà thời gian và kinh phí không cho phép. Phép màu sẽ chẳng xuất hiện nếu bạn không chịu “động tay động chân”đâu nhé.  Không phải thiết kế “lột xác” hoàn toàn không gian nhà bạn là mới nhé, chỉ cần một vài ý tưởng sáng tạo với màu sắc, thêm một vài điểm nhấn trong căn nhà, hay thay đổi vị trí đồ nội thất thì bạn dư sức “thổi hồn” sự tươi trẻ, mới mẻ vào không gian sống của mình đấy.

thay-ao-moi-khong-gian-nha-ban-trong-tich-tac-de-don-nam-moi

 

Bạn muốn thay đổi không gian nhà mình theo một phong cách hoàn toàn mới? thì màu sắc chính là tiêu điểm mà bạn nhắm đến đầu tiên khi muốn thay đổi không gian sống. Nếu bức tường nhà là nơi để bạn thể hiện phong cách, cá tính của mình thì những gam màu  là điểm nhấn tạo nên nét cá tính đó. Việc sơn lại tường khiến tốn nhiều thời gian và chi phí của bạn, thì giấy dán tường sẽ thay thế bạn việc đó. Ngày nay giấy dán tường rất được nhiều người lựa chọn bởi các hoa văn in decal trên đó rất đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng. Chọn giấy dán tường in decal thay thế cho màu sơn tường nó cũng thể hiện được sự sáng tạo và phong cách của bạn trong không gian mới này. Ngoài ra bạn có thể in decal những họa tiết trên giấy dán tường để phù hợp cho từng chủ đề, sự kiện sắp diễn ra nhà bạn.

Để không gian nhà bạn thoáng rộng hơn để đón nhiều người vào nhà thì bạn hãy bắt tay vào sắp xếp đồ đạc, vật dụng nội thất trong nhà bạn. Bạn cần bỏ ra một chút thời gian để lên ý tưởng sắp xếp đồ vật lại một cách sáng tạo, chỉ để một vật làm tâm điểm trong nhà thôi nhé, thay đổi vị trí đồ nội thất khác đi một chút. Bạn nên bỏ những vật dụng không cần thiết đi tránh chiếm không gian trong nhà bạn, và điều này còn tránh mọi người va vấp khi đi trong nhà. Khi mọi người trở lại căn nhà bạn họ sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi thú vị này.

Bạn đừng quên tạo sự ấn tượng trong nhà bạn bằng cách treo những bức tranh trên tường nhé. Có 2 sự lựa chọn cho bạn, hoặc là bạn chọn những khung tranh cỡ nhỏ theo trường phái trừu tượng để thu hút sự chú ý của mọi người khi bước chân vào ngôi nhà. Hoặc là bạn dùng một bức tranh nghệ thuật lớn làm điểm nhấn tạo ấn tượng nổi bật và thu hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn không nhất thiết là người quá am hiểu về những thể loại tranh này mới có thể trang trí nhà mình. Đôi khi chỉ vì bạn thích vì nó ấn tượng và bắt mắt và phù hợp với cá tính bạn thì bạn cũng có thể “múa rìu qua mắt thợ” rồi đấy.

Nội dung cùng danh mục