Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách tân cổ điển ấn tượng

Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách tân cổ điển ấn tượng
Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách tân cổ điển đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng gia chủ bởi lối bố trí không gian thông minh cùng tiện ích mà nội thất mang lại.

 
Phong cách tân cổ điển được ứng dụng để thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền. Đó là sự kết hợp vô cùng tinh tế và độc đáo giữa phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại, là sự giao thoa giữa giá trị truyền thống và giá trị hiện đại. Phong cách tân cổ điển mang đến cho không gian sống sự hiện đại, trẻ trung cùng sự sang trọng, quý phái.
 

Phòng khách với nội thất sang trọng

Thiết kế hiện đại xen lẫn cổ điển

Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa phong cách nội thất cổ điển và hiện đại.
Những chi tiết, họa tiết, đường chạm khắc của nhà ở cổ điển được đưa vào không gian sống mang lại sự sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, để thiết kế trở nên nhẹ nhàng và hiện đại hơn, kiến trúc sư đã tiết chế chi tiết trang trí, khiến nó trở nên trẻ trung, hiện đại.
 

Không gian bếp kết nối với phòng khách
 
Những mảng, những khối và những ô được sử dụng để thiết kế nội thất căn hộ Masteri. Chúng được sắp xếp, bố trí một cách khoa học và tinh tế nhằm mang lại một bố cục đẹp và hài hòa cho căn nhà.
Lối bố trí nội thất bất đối xứng mang đến cảm giác thú vị và hấp dẫn cho không gian sống. Tuy nhiên, sự cân bằng trong thiết kế luôn được cân bằng nhằm mang đến một thiết kế tinh tế.
 

Khu vực đảo bếp ấn tượng

Một không gian nội thất sang trọng

Sự sang trọng của thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền thể hiện qua cách sử dụng màu sắc nội thất. Những màu trầm ấm như vàng, trắng hay nâu gỗ đã mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gia nội thất. Những màu sắc được sử dụng một cách hài hòa và tinh tế nhằm mang đến một tổng thể đẹp, hài hòa và hiện đại.
 
Những món đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận và bố trí khoa học. Những vật dụng nội thất cao cấp được làm từ những vật liệu có độ bền cao vô cùng bền bỉ và tinh tế. Chúng được thiết kế không quá cầu kì, phức tạp nhưng vẫn đủ thể hiện sự sang trọng và quý phái của gia chủ. Những vật dụng bền chắc, có kích thước không quá lớn nhằm đảm bảo sự gọn nhẹ của thiết kế. Chúng được bố trí ở vi trí thích hợp nhằm mang đến một thiết kế đẹp và hài hòa nhất.
 
Bằng phong cách tân cổ điển, chúng tôi đã mang đến cho gia chủ một thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền đẹp và tinh tế.
 
 
Nội dung cùng danh mục