Thiết kế thi công căn hộ không vuông vắn đẹp và hiện đại

Với những căn nhà hay căn hộ chung cư có không gian không vuông vắn, nhiều điểm chết thì phải biết cách thiết kế thi công căn hộ đẹp hộ hợp lý mới mang lại không gian hoàn hảo cho gia đình.

Chúng tôi sẽ cung cấp hoặc gợi ý các lựa chọn thiết kế thi công căn hộ có phương án  tốt nhất để giúp bạn cảm thấy hài lòng với ngôi nhà của mình nhất có thể. Đây là căn hộ của một gia đình có không gian không vuông vắn, với yêu cầu của gia đình, chúng tôi đã biến hóa nội thất để làm cho không gian trở nên ấn tượng hơn trong phong cách hiện đại và tạo ra nét riêng cho không gian.

Không gian không vuông vắn vẫn có cách bố trí hợp lý

Thi công căn hộ hiện đại

Phong cách hiện đại là xu hướng mà hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao. Ví dụ không gian này, chúng tôi kết hợp các yêu cầu thiết kế màu trắng và màu gỗ để giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, không có cảm giác các góc bị méo mó trong căn hộ, nhưng cũng phải vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấm áp cho không gian.

Đối với thi công nội thất của căn hộ, bạn sẽ thấy không gian này được phân bố đều trên một không gian theo đặc thù chức năng của từng phòng. Do đó, để sử dụng không gian linh hoạt, không gian được lưu trữ hợp lý thì trong khi đảm bảo sự riêng tư và khi sử dụng chúng tôi phải sáng tạo ra những phương án hợp lý nhất.

Tận dụng những không gian trống để bố trí thêm đồ trang trí

Nhu cầu sinh sống của mỗi gia đình phải được bố trí hợp lý, ví dụ mỗi không gian có chức năng khác nhau thì tùy nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ phân chia cho phần diện tích khác nhau.

Thiết kế không gian đơn giản

Để phân chia không gian một cách hợp lý, chúng tôi đề xuất một phương pháp thiết kế nội thất đơn giản, vách ngăn chia không gian một cách tự nhiên để tiết kiệm không gian nhiều nhất cho căn hộ.

Ngôi nhà của bạn sẽ cảm giác thoáng rộng hơn nếu sử dụng vách kính hoặc vách cnc là bức tường cố định của thiết kế của chúng tôi, do đó đơn giản hóa không gian mở tốt nhất cho căn nhà.

Trang trí bức tường tạo cảm giác nghệ thuật

Thiết kế thi công một không gian bếp hẹp, chúng tôi thiết kế đồ nội thất gọn gàng và thoải mái, sử dụng các phụ kiện nhà bếp có kích thước nhỏ. Màu chính là màu trắng tinh tế tạo ảo giác không gian rộng hơn, đây là mẹo thi công căn hộ thông minh.

Việc sử dụng gỗ chống ẩm, hệ thống bếp được tích hợp gọn gàng với các vách ngăn, ngăn cách không gian khi cần thiết, hoặc khi nấu ăn đòi hỏi không gian nấu ăn mà không ảnh hưởng đến không gian khác. Không gian sẽ được tách biệt nhờ kiểu bố trí này.

>> Thiết kế thi công căn hộ chung cư cần biết điều gì?

Nội dung cùng danh mục