Thơm ngon bánh canh chả cá Phan Thiết            

bánh canh chả cá Phan Thiết

Tour du lịch giá rẻ ngày nay rất phong phú, nhất là các tour nghỉ biển ngắn dài, nhờ dịch vụ lưu trú đa dạng, phương tiện đi lại rất thuận lợi, vì thế du khách rất dễ thực hiện tour hơn trước đây rất nhiều. Chính vì các tour giá rẻ phong phú như thế, nên du khách có nhiều cơ hội để thưởng ngoạn, khám phá. Nếu có dịp thực hiện nhiều tour du lịch đến các phố biển, hẳn bạn sẽ có nhiều dịp thử qua món bánh canh chả cá rất ngon của các vùng biển này, trong đó Phan Thiết.

bánh canh chả cá Phan Thiết

bánh canh chả cá Phan Thiết

Tour du lịch Phan Thiết cũng như nhiều tour về các xứ biển như Nha Trang, Phan Rang,..hay các đảo như Phú Quốc, món bánh canh chả cá rất thông dụng. Thậm chí có khi bạn thăm vùng cao miền núi như Đà Lạt Lâm Đồng, hay miền Tây, cũng dễ thấy nơi nào cũng phục vụ món bánh canh chả cá thơm ngon và dễ ăn. Nói riêng về bánh canh chả cá Phan Thiết, ai thử qua cũng cảm nhận vị ngon đậm đà rất riêng, nhờ vị ngon hải sản của vùng biển nơi này. Bánh canh Phan Thiết được nhiều thực khách yêu chuộng không chỉ sợi bánh mềm vừa phải, không quá dai và cũng bị nhão dính, còn bởi vị nước dùng thanh ngọt không hẳn hoàn toàn từ xương cá như nhiều nơi, mà là nước dùng hầm từ xương heo. Chả cá Phan Thiết cũng ngon theo cách riêng của Phan Thiết với vị nêm nếm vừa phải để làm nổi bật vị ngọt ngay của hải sản tươi nguyên. Bên cạnh đó, làm nên hương vị riêng biệt của bánh canh Phan Thiết là nhờ nước mắm ngon của xứ biển này. Dù chúng ta thấy, khắp đất nước đặc sản nước mắm có nhiều, nhưng vị mỗi vùng mỗi khác biệt. Nước mắm Phan Thiết cũng vậy, vị đặm thanh ngon luôn góp phần làm cho món ăn thêm đậm đà hơn. Bánh canh Phan Thiết cũng thế, một phần ngon cũng nhờ sự góp phần của nước mắm đặc sản xứ này.

Nếu như trước đây những tour Phan Thiết dài ngày như tour Phan Thiết 4 ngày 3 đêm thường đối tượng khách là khách nước ngoài nghỉ dưỡng, thì nay cũng rất đông khách Việt đã chọn hành trình dài này để lưu lại Phan Thiết nghỉ ngơi. Cũng chính trong hành trình nghỉ ngơi dài này, món bánh canh chả cá Phan Thiết là món ngon họ thưởng thức thường xuyên không chỉ cho bữa sáng, mà đôi lúc còn dùng như bữa trưa và cả bữa tối. Vị thanh đạm dễ ăn, không quá ngấy nhưng cũng không quá mặn mòi vị cá, đã khiến nhiều thực khách từ thích thưởng thức đến ghiền.

Nội dung cùng danh mục