“Thủ phạm” khiến nam giới mắc bệnh vô sinh

Cuộc sống ngày càng văn minh thì kéo theo đó thì bệnh tật ngày một chuyển biến hơn. Đặc biệt do tình trạng ô nhiễm và môi trường sống không lành mạnh khiến tình trạng vô sinh ở nam giới ngày một báo động. Vậy những nguyên nhân nào khiến nam giới bị vô sinh, cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh quai bị

Đây là một trong những bệnh gây vô sinh rất hay xuất hiện ở nam giới, đặc biệt là ở độ tuổi dậy thì. Biến chứng của bệnh quai bị sẽ dẫn đế viêm tinh hoàn, đây mới là nguyên nhân chính khiến bạn bị vô sinh. không được phát hiện và chữa trị sớm, tinh hoàn có bị teo và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sinh sản ở nam giới, thậm chí là vô sinh.

Các bệnh về tinh hoàn

Một số bệnh về tinh hoàn thường gặp nhất là tinh hoàn ẩn, ung thư tinh hoàn, teo tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh, chấn thương tinh hoàn, bất thường ở mào tinh. Đây là những nguyên nhân tiềm ẩn khiến năm giới dễ mắc bệnh vô sinh cao nếu như không được phát hiện và chửa trị kiệp thời.

Nhiễm khuẩn Chlamydia (màu xanh lục)

Bệnh này sẽ xuất hiện khi qua hệ tình dục không lành mạnh và không an toàn vệ sinh. Triệu chứng ngứa, chảy mủ, bao quy đầu tấy đỏ, viêm loét, Nếu nam giới mắc phải căn bệnh gây vô sinh – hiếm muộn này sẽ có cơ hội làm cha thấp hơn nam giới bình thường 33%

Triệu chứng vô sinh ở nam giới

– Đau khi xuất tinh và trong tinh trùng có máu

– Mất khả năng cương cứng, giảm ham muốn

– Tinh trùng ít, dị dạng tinh trùng, tinh trùng yếu

– Bìu bị xưng, căn phòng.

– Tinh hoàn xoắn, lệch khỏi vị trí ban đầu.

-Tinh hoàn có hiện tượng sưng đau, tấy đỏ khiến cho máu không thể di chuyển đến để nuôi dưỡng.

– Để có thể hạn chế tình trạng yếu sinh lý và vô sinh bạn cần có chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Đặc biệt sản phẩm herba vixmen sẽ giúp bạn lấy lại phong độ đàn ông một cách nhanh chóng.

Nội dung cùng danh mục