Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge

Có thể nói màn hình cong của Samsung Galaxy Note Edge là phần thiết kế lại nhất trên chính dòng điện thoại này. Có rất nhiều trò vui để cho chúng ta trải nghiệm với cái lạ này. Hôm nay mình xin giới thiệu các mẹo nhỏ để các bạn có thể sử dụng Note Edge trở nên hiệu quả và tốt hơn.
Xoay màn hình cong lại để dễ nhìn hơn.
Nếu bạn đang xài chiếc Galaxy Note Edge trong khoảng một thời gian dài sẽ cảm thấy rất khó chịu vì phần màn hình cong của máy cứ hiện ngược chiều với màn hình bạn đang xài. Nhưng không sao, các bạn có thể xoay lại nội dung của màn hình cong này 180 độ để chúng ta có thể nhìn tiện mắt hơn. Về cách làm thì cũng khá đơn giản, các bạn truy cập vào phần Settings > Edge Screen > Express me > Rotate 180. Lưu ý rằng có khả năng một số app cài thêm sẽ không chạy tốt khi bạn xoay phần màn hình cong lại đấy nhé.

Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge - 1

 
Thay đổi trình tự các panel trên màn hình cong để dễ dàng truy cập các ứng dụng nhanh hơn.
Mặc định của màn hình cong trên Samsung Galaxy Note Edge là các app thường được sử dụng của Samsung. Nhưng có thể nói phần nào người dùng sẽ không thích hoặc không thường xài các app này. Nên các bạn có thể sẽ muốn thay đổi vị trí đó cho các ứng dụng cần thiết hơn từ bên phía các nhà sản xuất thứ ba. Các bạn có thể hoàn toàn có thể chỉnh lại thứ tự xuất hiện của các panel này để việc sử dụng trở nên đơn giản và tiện hơn, theo đúng ý muốn của bạn.

Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge - 2

Cách thực hiện:

1. Truy cập vào Settings > Edge Screen > Manage Panels
2. Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình (biểu tượng ba dấu chấm)
3. Nhấn vào nút “Reorder”
4. Nhấn giữ vào từng panel của màn hình cong, di chuyển nó đến vị trí phù hợp
5. Nhấn phím back khi hoàn tất

Hiện nay sản phẩm Samsung Galaxy Note Edge đang được giới công nghệ yêu thích vì phần thiết kế có phần ấn tượng và một phần tiện ích mà màn hình “cong” này mang lại. Siêu phẩm này cũng sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng với thiết kế sang trọng nên được chào đón rất nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm mang tính đột phá về mặt thiết kế này có thể tham khảo thêm đường link sau địa chỉ các cửa bán điện thoại Samsung chính hãng có uy tín trên thị trường.

Nội dung cùng danh mục