Giới thiệu ­Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

­Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Một câu chuyện ngôn tình đẫm nước mắt được khắc họa trong Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con. Trong đó, đọc giả sẽ được cảm nhận số phận, hoàn cảnh, những mâu thuẫn phát sinh xoay quanh mối quan hệ giữa Phó Tĩnh Tri, Mạnh Thiệu Hiên, Mạnh Thiệu Đình. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ có cái nhìn thông cảm sâu sắc đối với cuộc đời của người con gái khổ hạnh.

­Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

­Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Một người con gái không chính thống, là con riêng trong gia đình, với vẻ ngoài chẳng một sức hấp dẫn nào lại được gả cho một gia đình danh giá theo như tờ khế ước.

Người chồng tương lai của cô – một người thuộc dòng dõi cao sang quyền quý mà mọi người thường ước ao, ca ngợi, đó chính là Mạnh Thiệu Đình. Thời gian trôi qua, và ngày cưới cũng đã đến, cái ngày mà cô gái ấy sẽ được sống trong niềm hạnh phúc lớn lao của một người vợ.

Thế nhưng, anh ta – người sắp được gọi là chồng cô ấy lại ngồi im một góc, gương mặt không một lời nào. Một núi băng lạnh lẽo dường như đang ngự trị trên chính vẻ mặt của anh ấy, khiến cho lòng cô không khỏi thấp thỏm, lo âu. Cô sợ rằng những phút giây hạnh phúc trước đó sẽ chỉ còn là dĩ vãng trong tháng ngày vợ chồng sắp tới.

­Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

­Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Không nằm ngoài linh tính của mình, cô chính thức bước vào địa ngục trần gian của cuộc đời. Hàng ngày, anh ta cùng người phụ nữ khác ân ái và “hành sự” ngay tại chính văn phòng làm việc của mình…
Anh ấy rất tự tin cho rằng mình có sức hút mãnh liệt đối với những tiểu thư con nhà thế giao. Thậm chí, anh còn không đếm xuể hết được có bao nhiêu cô gái muốn được anh “quan tâm chăm sóc” một cách đặc biệt nhất. Hàng đêm, người này nối tiếp người kia, lần lượt các cô gái với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng muốn được cùng anh “tâm sự”.

Anh không màng đếm xỉa đến thái độ của cô. Cô dường như chấp nhận một cuộc sống an phận thủ thường, uống trà đọc sách. Mỗi khi mỏi gót trở về nhà, anh tỏ vẻ ham muốn, cô chỉ biết “Vâng” một tiếng. Sau đó, từ từ nhẹ nhàng nằm xuống, không chút cự tuyệt, mặc cho anh ta muốn làm gì thì làm. Một tháng trời anh không trở về nhà, cũng không đụng vào cô, cô vẫn không hề nhíu mi, nhăn mặt. Gương mặt không một chút cảm xúc.
Thế là ba tháng trời, anh đi công tác nơi phương xa xứ người. Cũng là lúc nhà họ Phó tuyên bố phá sản. Trong khoảnh khắc này, cô lại phát hiện mình đã mang thai. Niềm vui khôn xiết, cô chỉ muốn chạy ngay tới bên anh để báo tin vui này. Nhưng chợt sụp đổ hi vọng khi cô biết tin anh đã chuẩn bị xong bản thoả thuận ly hôn. Thật sao? Vợ sắp cưới của anh là một thiên kim con nhà danh thế, môn đăng hộ đối. Anh sẽ cùng vị hôn thê của mình tuần trăng mặt tại nước Mỹ hào nhoáng, xa sỉ kia ư?
Không thể chịu nổi cú sốc tinh thần quá lớn này, cô đã quỵ ngã trước thân thể của cha đến mức không đứng dậy nổi. Và cô đã mất đi đứa con trong bụng mình…

Đọc đến đây, phần cuối của truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con, có người sẽ rớt nước mắt thương thay cho thân phận người con gái yếu đuối năm nào. Rất may là sau bao nhiêu đắng cay, đau khổ, tình yêu của cô đối với anh cũng không còn nữa. Cô đã tìm được tình yêu mới và tiến đến hôn nhân.

Đột nhiên, anh trở về nước và có mặt tại hôn lễ của cô với vẻ mặt đầy lạnh lùng. Chiếc áo cưới trắng noãn mà cô đang mặc trên người đã bị xé toạch, và anh tiến đến chiếm đoạt cô một cách mạnh mẽ…

Có thể thấy, với thể loại ngôn tình, tác giả Minh Châu Hoàn đã mang ­Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con một cái nhìn mới hơn đến cho đọc giả của thể loại này nói chung, cũng như đọc giả đã từng yêu mến tác giả nói riêng.

Bạn đọc: Minh Hiếu

Nội dung cùng danh mục