Tổng hợp 5 truyện kiếm hiệp hay trong tuần

Những truyện online mới của một số tác giả chuyên viết tiểu thuyết kiếm hiệp, được đánh giá đứng đầu “Tân Ngũ Đại Tác gia” trong văn đàn kiếm hiệp Trung Quốc. Mang trong mình câu chuyện võ hiệp nhưng lại diễn ra giữa bối cảnh đời thực, không tập trung vào các anh hùng cao thủ, bí kíp võ công mà miêu tả chính cái bối cảnh, không giang ấy, khắc họa thế giới giang hồ.

Dưới đây là năm truyện kiếm hiệp hay nhất mà mình từng đọc theo cảm nhận của mình. Chắc nhiều bạn đã đọc rồi nay mình share lên để mọi người tiện theo dõi.

1.Truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn

– Giới thiệu: Truyện xoay quanh những chuyến hành trình dài; những khó khăn, những điều lạ lẫm mà nhân vật chính là thiếu niên Trần Hạo đã trải qua trên con đường hành trình. Thế giới mênh mang biết đâu dò tìm, người người ở chốn nào đó mông lung khó kiếm, đến cuối cùng họ sẽ đi về đâu. Tay trái võ lâm tuyệt học, tay phải đạo gia thần công; Người mang thượng cổ linh bảo, xuyên qua dị thế tung hoành!

Một khối di thể nữ tính vạn năm trông rất sống động, một vị cuồng nhân địa cầu theo đuổi trường sinh bất tử, tạo nên một cái truyền thuyết bất hủ tràn ngập giết chóc, kiều diễm, kinh tâm động phách!

– Tác giả: Ô Sơn Vân Vũ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngao-thien-cuong-ton/

Ngạo Thiên Cuồng Tôn

2. Truyện Vũ Luyện Điên Phong

– Giới thiệu: đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn. Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật.

Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Vũ Luyện Điên Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt đọc giả ….

– Tác giả: Mạc Mặc

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/vu-luyen-dien-phong/

Vũ Luyện Điên Phong

3.Truyện Toàn Chức Cao Thủ

– Giới thiệu: Sau khi rời khỏi nơi cày cuốc năm xưa, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game trong 10 năm.

Mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao ấy…Đó mới chính là đam mẹ thực thụ không chùn bước.

– Tác giả: Hồ Điệp Lam

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/toan-chuc-cao-thu/

Toàn Chức Cao Thủ

4.Truyện Linh Vũ Cửu Thiên

– Giới thiệu: Cửu Thiên đại lục không gian rộng lớn vô cùng với đủ các tộc người: nhân loại, thiên linh tộc, thú tộc, hải tộc,… Đây là một thế giới truyền kỳ với đấu khí và linh pháp. Đẳng cấp phân chia trong truyện:võ đồ, võ giả, võ sư, đại địa võ sĩ, hải dương võ sĩ, thiên không võ sĩ, truyền kỳ võ sĩ, truyền thuyết võ tông, tịch diệt võ thần.

– Tác giả: Dạ Sắc Phóng Giả

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/linh-vu-cuu-thien/

5.Truyện Bách Biến Tiêu Hồn

– Giới thiệu: Trong một lần tai nạn, sinh viên đại học năm thứ hai là Lưu Sâm đã xuyên việt và trở thành thiếu chủ của tám trăm dặm hải vực. Chỉ cần hắn mở miệng hạ lệnh thì sẽ có rất nhiều ma pháp sư và kiếm sư sẵn lòng nghiêng mình chờ lệnh, bất kể mệnh lệnh đó có khuyết đức tới đâu đi nữa.

Thế nhưng hắn có thực sự muốn làm một kẻ siêu cấp đại hỗn đản mà người gặp thì người hận, chim thấy thì chim ngất, mỹ nữ nghe tiếng thì vội trốn gấp vào vũng bùn hay không?

Và ma pháp ở trên người hắn đã được định sẵn là không bình thường…

– Tác giả: Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/bach-bien-tieu-hon/

Những truyện kiếm hiệp hay có bố cục mạch lạc, sự hấp dẫn của truyện kiếm hiệp không chỉ đến từ nội dung câu chuyện hay mà còn ở lối dẫn truyện đầy tinh tế của tác giả. Đọc truyện, thưởng thức, cảm nhận trải mình đó là những điều nên làm với những lời văn của các tác phẩm trên. Về nội dung: Truyện khá hay và kịch tính. Tác giả đan xen những kịch tính, bất ngờ với các tình huống lãng mạn.

Nội dung cùng danh mục