Top 3 truyện kiếm hiệp hấp dẫn, lôi cuốn ở quý đầu tháng 9

Kiếm hiệp luôn được mọi người hiểu khái quát chính là chốn của giang hồ, nơi võ đạo, võ công được phơi bày ra để tranh đạt, hoặc giành được một vị trí nào đấy. Nói dễ hiểu hơn thì nó xoay quanh những con người với nhau, giữa võ công cao cường với mưu mô, giữa nguy hiểm với sự yên bình.

Sau đây là ba tác phẩm thuộc thể loại truyen kiem hiep đang được rất nhiều người đề cử:

#1. Trảm lư bảo kiếm

Mở đầu bằng tác phẩm của Từ Khánh Phụng. Câu chuyện nói về việc giữa thiên hạ rộng lớn bao la này có tồn tại một thanh kiếm vô cùng nguy hiểm và khiến cho nhân loại đều sợ hãi bởi sức mạnh mà nó chứa đựng. Và dĩ nhiên, khi có người nào đấy sở hữu được thanh kiếm ấy cũng đồng nghĩa với việc đứng đầu thiên hạ này, còn tùy tâm của người đó để quyết định cuộc sống của mọi người có thể hòa bình hay phải trải qua từng ngày máu chảy đầy sân. Nhưng không phải dễ dàng để đạt được điều ấy, cũng đi qua biết bao xương cốt của những người khác để chiếm giữ nó. Chính lúc này nhân vật chính của tác phẩm đã xuất hiện. Người khác nhìn vào sẽ nói hắn là kẻ vô dụng, bình thường. Nhưng mấy ai ngờ, kẻ mà họ khinh thường lại có thể cầm trên tay thanh kiếm mạnh mẽ kia. Liệu bên trong còn có ẩn tích hoặc bí mật gì chưa biết? Tại sao nó lại chọn hắn chứ? Một thanh đao như báu vật trời ban sẽ tạo nên những cuộc chiến tranh khốc liệt như thế nào?

Bí mật nối tiếp bí mật, nguy hiểm nối tiếp nguy hiểm. Luôn trong trạng thái khiến  người đọc phải hồi hộp và mong chờ để có thể biết được nội dung tiếp theo của câu chuyện chính là điểm mạnh của tác phẩm này. Từ Khánh Phụng đã viết rất chắc tay nên các đảm bảo các bạn đọc sẽ thấy hài lòng bởi truyện này.

Trảm lư bảo kiếm

#2. Toàn chức cao thủ

Đọc truyện Toàn chức cao thủ các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về sự nhiệt huyết, niềm đam mê vô tận của nhân vật chính tên Diệp Tu. Thể loại của truyện chính là shounen thể thao, võng du. Nói về Diệp Tu, vị game thủ đứng đầu trên đỉnh cao của trò chơi Vinh Quang. Anh dành tuổi thanh xuân của một thiếu niên để tham gia những trận đấu game không bao giờ thiếu sự kịch tính và gây cấn. Khi đã ở độ tuổi trưởng thành thì cho dù bị đuổi khỏi câu lạc bộ thì trong con người của Diệp Tu vẫn còn sự tận tâm đối với game mình chơi. Rời đi, anh bắt đầu gặp được những người bạn mới. Từ đây, anh dần muốn quay lại vị trí mình từng đứng kia cùng bạn mình.

Hồ Điệp Lam là  người viết của bộ tiểu thuyết hiện đang nổi tiếng trong giới truyện này. Tác giả đã tạo dựng nên những tình huống vừa hài hước nhưng vẫn có các khoảng lặng sâu sắc, làm cho mình đọc có phút giây suy ngẫm hơn nữa. Tình bạn của Diệp Tu có lẽ đối với anh chính là may mắn, vì nhờ có họ anh mới có thể quay trở lại con người như xưa. Bên cạnh đấy, các trận đấu PK game với nhau cũng rất là hấp dẫn. Không hề tạo cảm giác chán ngấy hoặc nản. Nếu bạn thích thể loại này thì hãy nhanh chóng click vào đọc nó, đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Toàn chức cao thủ

#3. Kiếm tinh

Mở đầu bài top bởi tác phẩm Trảm Lư Bảo Kiếm, thì bây giờ kết thúc sẽ là bộ Kiếm Tinh này. Với bối cảnh là nơi được miêu tả vô cùng xinh đẹp và huyền huyễn cùng tạo hình của nhân vật chính. Cậu được coi như người kiếm đạo, bởi, đi bất kì nơi nào hoặc làm những việc gì thì bên người sẽ luôn tồn tạo một thanh kiếm. Trong lòng cậu có sự si mê bất tận với các võ thuật, thậm chí dùng cả sinh mạng chỉ để bảo vệ kiếm. Hoặc có thể nói, đối với cậu, kiếm là một tín ngưỡng của cuộc đời này. Lang thang trên con đường không biết phía trước là gì, cậu cùng kiếm đã gặp những câu chuyện khác nhau. Dần dần tích góp thành kinh nghiệm, rồi chúng tạo nên các điều kỳ lạ xảy ra với cậu. Vẫn theo câu nói, sau mỗi bóng lưng của các anh hùng không thể nào thiếu những bông hồng đẹp đẽ. Tác giả đã thêm vào tình tiết khai thác chính là tình cảm nam chính. Cô yêu cậu, yêu bằng tất cả tấm lòng của mình, giúp đỡ cậu vượt qua khó khăn không một lời nói nào.

Nội dung được viết bởi sự kết hợp mới lạ và độc đáo. Không hề khô khan bởi các trận đấu kiếm với nhau, ngược lại còn tạo nên cảm giác khá thoải mái khi xen lẫn vào tình yêu nam nữ, tình bạn của những người cùng chung chí hướng. Tất nhiên phần chính vẫn là tập trung nói về kiếm thuật, các chiêu thức luôn tinh tế và ẩn chứa bên trong sức mạnh khó lường.

Kiếm tinh

Như vậy là xong top 3 truyện ngày hôm nay rồi. Đối với giới trẻ hiện nay, kiếm hiệp tuy kén chọn độc giả nhưng khi bạn đã đọc nó và cảm nhận được thì bạn sẽ không thể nào dứt ra được. Nên đừng chần chừ nữa, cùng tạo nên danh sách truyện và đọc nó nhé. Hãy cùng nhau đọc truyện online!

 

Nội dung cùng danh mục