Top 3 truyện teen full được quan tâm nhiều nhất tháng 4.

Tác giả Còi, là tác giả đang nổi trong thể loại truyện teen, các tác phẩm của tác giả Còi đều được viết về tình yêu tuổi học đường trong sáng và thú vị. Và các tác phẩm đang được yêu thích nhất trong giới trẻ Việt Nam ngày nay được thể hiện qua lời văn của tác giả Lan Rùa, nick name Nhím, được viết về cuộc sống thường nhật hàng ngày, thực tế và tình cảm lãng mạn. Tác giả Kevin Rz cũng là một tác giả viết truyện teen, tác phẩm của Kevin Rz được viết ra về tình cảm xung quanh tuổi trẻ. Sau đây là top 3 truyen teen được quan tâm nhiều nhất tháng 4.

Top 1: Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt.

Yêu một cậu học sinh cá biệt, là niềm vui lớn nhất của tuổi thanh xuân của cô.

Nếu ai đã quen thuộc với cái tên Còi thì chắc hẳn không thể bỏ qua truyện Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt này được. Truyện kể về Bảo An, một cô gái từ bỏ tất cả mọi chàng trai, và xem họ như anh trai mưa của mình. Người cô thích thầm, là Hoài Phong cậu học sinh cá biệt của truyen.

Dù có hàng tá người theo đuổi, họ đều là công tử nhà giàu, đẹp trai học giỏi đi chăng nữa cô vẫn một mực theo anh chàng ngỗ nghịch Hoài Phong, vì đơn giản cô thích thế! Hoài Phong học chẳng giỏi, nhưng lại được cái đẹp trai ngời ngời, tính tình tuy thường xuyên bạo lực nhưng lại rất tốt bụng, hay bỏ bê việc học chỉ biết chơi phá đám, nhưng cô lại rất rất thích anh. Và cả tuổi thanh xuân của cô chỉ để theo đuổi một Hoài Phong. Dù anh có đứng chân trời góc bể, cô cũng sẽ nguyện đi từng bước đến bên anh.

Dù anh không biết hình bóng của cô, cô cũng sẽ luôn âm thầm dõi theo anh phía sau. Chỉ cần anh quay đầu nhìn lại, vẫn luôn có một Bảo An đi phía sau anh như một con ngốc. Tác giả Còi đã viết lên câu chuyện tình cảm đẹp tựa như sóng nước nhẹ nhàng, cô gái Bảo An lòng mong mỏi, chờ đợi một chàng trai Hoài Phong quay đầu nhìn lại mình. Chỉ cần thế thôi, như gió biển lặng mùa thu, chỉ đơn giản nhẹ nhàng và thanh thoát, cũng khiến người ta phải yêu mãi một câu chuyện tình theo đuổi sâu lắng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/yeu-cau-hoc-sinh-ca-biet.12749/

Top 2: Tây Thu Tiểu Công Chúa.

Cô gái đậu phụ và chàng trai tự kỉ.

Chắc hẳn, các bạn rất thích Tây Thu Tiểu Công Chúa của tác giả Lan Rùa. Truyện kể về Tây Thu, một cô gái gia đình bán đậu phụ, da đen vì phải đi giao hàng cho ba mẹ, nhưng học lại vô cùng xuất sắc. Cô thi vào trường chuyên của nước, học ở lớp chọn, nhưng lại bị mọi người ở đó cách biệt vì nhà cô bán đậu phụ, và gia cô lại rất đen. Cô chẳng quan tâm, cô chì cần cố gắng học rồi mai kia có nhiều tiền đi chăm sóc da là trắng, xinh ngay ý.

Cô gặp lại bạn Cún, khi trên đường đi giao hàng cho mẹ. Cậu ấy như kiểu mắc bệnh tự kỉ vậy, không nói một tiếng nào. Thật ra tên bạn Cún là Khôi, Nguyễn Hoàng Trọng Khôi, là học sinh đứng đầu trường về học tập, được rất nhiều bạn nữ theo đuổi, nhưng tiếc cho người ta, cậu ấy có để ai vào mắt ngoài Tây Thu đâu. Cô muốn nói chuyện với cậu, nên cứ huyên thuyên với cậu, mặc dù chả biết cậu ấy có nghe không nhưng thôi cứ nói chứ. Thế nào mà cuối cùng bạn Khôi cũng mở miệng nói với cô được một câu. Những câu dài thì thường cậu ấy luôn đổ mồ hôi và khó thở. Thôi kệ, đó cũng coi như kì tích.

Ngày đi ngày lại, những buổi ôn thi cũng đến, và chuyện tình của bạn Cún và bạn Thu cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Mặc dù nhiều khi tính cách cậu ấy cứ như thế nào ý, nhưng cậu ấy lại luôn quan tâm tới cô, hay mua đồ ăn ngon mà cô chưa được ăn. Rồi lại còn được lòng bác gái nữa chứ, nhiều lần gặp bác gái, cô cứ tưởng mẹ cậu sẽ đưa tiền cho cô để cô tránh xa Khôi nữa chứ. Nhưng không, đưa tiền cho cô là để cô đến nhà dạy cậu học văn hoá. Thế là từ đấy mà da cô cũng trắng hẳn lên, xinh lên nên được nhiều người để ý. Tác giả Lan Rùa đã viết lên tính cách hai nhân vật vô cùng thú vị và trong sáng, hài hước. Chắc hẳn, bạn sẽ yêu truyện này ngay từ lần đọc chương đầu tiên.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tay-thu-tieu-cong-chua.6948/

Top 3: Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em.

Tình cảm học đường vô cùng trong sáng và cũng nhiều thử thách nguy hiểm.

Truyện teen tình cảm học đường của tác giả Kenvin Rz. Truyện kể về những cậu ấm cô chiêu cùng học chung một ngôi trường, kết nghĩa bạn thân với nhau, và cũng dần trở thành một đôi một cặp. Nhưng đâu có dễ dàng mà đến được với nhau khi có một kẻ khác xía vào bọn họ.

Tuy chỉ mới 17 tuổi, nhưng mưu mô xảo quyệt hơn người. Dù chỉ là những điều nhỏ nhoi, cũng khiến người khác phải yêu chiều, mến mộ. Tuổi thanh xuân chưa phải tươi đẹp, nhưng dù sao cũng là được ở bên người mình yêu thương. Chính tác giả đã viết lên câu chuyện teem đầy hài hước và lý thú, cũng như thấy được từng đặc biệt tính cách nhân vật.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cu-lanh-lung-di-roi-anh-se-mat-em.694/

Review bởi Uyên Phương.

Nội dung cùng danh mục