Top 3 truyện xuyên không đam mỹ đã hoàn thành có thể bạn quan tâm tháng 6/2018

Nói sơ qua về xuyên không, nôm na bạn có thể hiểu là khi linh hồn hoặc thân thể của bạn bị ảnh hưởng một việc gì đó, ví dụ như bị xe tông, ngủ… vô tình hữu ý xuyên qua thời không, đến thế giới khác hoặc trở về quá khứ cổ đại, có khi sẽ xuyên thẳng đến tương lai, tìm hiểu thêm thể loại truyện xuyên không là gì.

Còn đam mỹ là gì, đam mỹ được nói đến là tình yêu của hai người con trai, ở hiện đại gọi là “Gay” còn cổ đại thì gọi là “Đoạn Tụ”. Đam mỹ hiện nay đang chiếm được rất nhiều tình cảm, cũng như sự yêu thích từ độc giả các nước trên thế giới. Hôn nhân đồng tính cũng được chấp nhận trên một số nước. Có những bạn đọc thật sự yêu thích, cũng có một phần nhỏ độc giả thử để biết, hay đại loại đọc để có với người ta.

Nay tôi xin giới thiệu đến các bạn top 3 truyện xuyên không kết hợp đam mỹ, và đã được tác giả hoàn thành, update full trên các trang web lẫn diễn đàn, có thể bạn sẽ quan tâm. Thích hợp cho những bạn vừa chập chững thử sức với thể loại này, vì số chương không mấy dài, nội dung truyện cũng không kéo ra lê thê.

Top 1: Giai Nhân Là Trộm

Núi này cao thì có núi kia cao hơn, thần trộm thì cũng có ngày gặp kẻ trộm mạnh hơn.

Giai Nhân Là Trộm là bộ truyện của tác giả Khinh Sa Mặc Vũ với 122 chương hoàn, ta sẽ được trải nghiệm cả Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng có, mà Ngược cũng không thua kém gì.

Truyện kể là ở thời hiện đại, có một người tên Hàn Vận, hắn là một giáo viên môn vật lý của một trường đại học. Điều oan nghiệt đó là hắn đã ba mươi, nhưng vẫn sở hữu khuôn mặt baby cute, trẻ đến mức chắc có thể búng ra sữa. Thật chẳng thua kém đám sinh viên mới lớn là bao nhiêu. Một làn trên đường đến quán bar thì hắn bất ngờ xuyên không đến một ngôi làng cổ đại. Từ một thầy giáo danh giá ở thời hiện đại mà có thể trở thành con người với bản tính tham lam, gặp gì cũng muốn trộm, rồi có biệt danh là “Thần Trộm’ luôn.

Nhưng mà núi này cao thì sẽ có núi khác cao hơn, rốt cuộc thì hắn cũng gặp phải oan gia. Trong một lần hành sự hắn gặp phải y, một ác lang chính hiệu, y chính là đương kim Hủ Vương gia, Hiên Viên Hủ. Tên tuổi của vị Vương gia tài giỏi bậc nhất kinh thành này, Hàn Vận thật sự đã từng nghe qua rồi, chỉ không ngờ rằng có ngày đối diện, còn không ngờ y có thể hành động mạnh bạo như thế ăn sạch hắn trong lần đầu gặp gỡ.

Là thần trộm lại bị người ta trộm một cách trắng trợn thứ quý giá nhất, còn đáng mặt mũi gì xứng đáng với cái danh thần trộm nữa. Không những vậy, thần trộm chính là yêu tiền hơn mạng, mỗi ngày đều kêu đến mức vắt cối ra cả nước. Vậy mà vừa gặp tên Vương gia chết bầm ấy vừa bị bắt, vừa bị đoạt hết tiền. Hắn tài nào không tức chết, thà sống bán chết cũng phải đòi lại công bằng cho bản thân.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Giai Nhân Là Trộm: https://thegioitruyen.com/giai-nhan-la-trom.13947/

Top 2: Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Trời sinh hắn vốn đã phong lưu.

Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm của tác giả Tuyết Nguyên U Linh, với những gam màu Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước kết hợp cùng Huyền Huyễn, bộ truyện thành công ở 113 chương hoàn, thu hút lượt độc giả cao.

Truyện kể về một Nhiếp Bất Phàm, hắn từ hiện đại xuyên qua đã sở hữu ngay cho mình một thôn nhỏ, chỉ tiếc là người không đến, ma cũng chẳng thèm ở. Thế là một trưởng thôn như hắn phải xoắn tay áo lên bắt đầu công cuộc nuôi gà đẻ trứng… Vì sao không đi tuyển nhân vào thôn mà lại nuôi gà? Thật ra cái tên thôn là Kê Oa thôn, thế mà nghiệt ngã thay cái thôn chẳng có lấy một con gà, nhưng sau sự cố gắng của hắn, cuối cùng thôn cũng xứng đáng với cái tên gọi của mình.

Ngoài việc xây dựng thôn trang, đây còn là một bộ truyện về tình yêu đôi lứa. Trời sinh bản tính phong lưu, nhưng Nhiếp Bất Phàm đâu có muốn bản thân mình lại thu hút như thế. Chỉ là những lão công đi qua đời hắn, khiến hắn muốn trốn không được, chạy cũng chẳng xong. Vừa mới gục ngã trước mối tình trước, thì người sau đã mặc nhiên bước lên chà đạp hắn, dẫm nát luôn trái tim hắn. Mỗi tên lão công là một sắc thái riêng, có kẻ phúc hắc nhưng lúc nào cũng giả vờ bản thân mình ôn nhu lắm. Cũng có kẻ bá đạo độc chiếm, thâm tàng bất lộ,… Ôi đủ hương vị trong bộ truyện Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm luôn. Bạn hãy tự mình trải nghiệm để có những phút giây cười té ghế mà cũng khóc đến mức lấy khăn giấy chấm chấm.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm: https://thegioitruyen.com/cam-hoa-nhiep-bat-pham.5741/

Top 3: Con Đường Nghịch Tập Của Vật Hi Sinh

Tình yêu vốn là yếu điểm, con người tuy biết việc đón nhưng vẫn lao đầu vào.

Con Đường Nghịch Tập Của Vật Hi Sinh của tác giả Mao Điểu thuộc thể loại Xuyên Không, Trọng Sinh, Đam Mỹ, nhưng vẫn đan xen vào đó tình yêu nam nữ thuở ban đầu. Truyện đã hoàn ở 72 chương về một người yêu nhưng sợ yêu, vì tình yêu mà hy sinh, sẵn sàng giúp người mình yêu thích tìm được ý chung nhân, còn bản thân mình thì cứ để mặc đời.

Y tên là Lăng Tiêu, y xuyên từ thế kỷ hai mươi mốt về cổ đại, cùng đi với y có người con gái ấy Mặc Khởi. Y đã yêu đã thích cô ấy hơn mười năm, ở thế giới này Mạc Khởi rất có giá, y cũng chỉ cười và bảo vệ nàng, cho đến khi nàng tìm được người mình thích. Kẻ si tình đúng là ngốc nghếch, đến cuối cùng lại ngã dưới chén rượu độc của người mình yêu.

Xuyên không rồi lại trọng sinh. Trái tim y không bao giờ nghe lời chủ, chỉ biết phản chủ mà đập loạn. Sau khi sống lại một lần nữa, y gặp nam chủ là một vị Hoàng đế, hắn suốt ngày cứ bám theo y không tha. Nhưng do vết thương ngày trước quá lớn, hắn lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, biết rằng bản thân rung động là sai nhưng vẫn cứ rung động.

Yêu người không yêu mình như đánh cược vào một ván bài lớn, tránh né người yêu thương mình vì lo sợ lịch sử sẽ lập lại. Chẳng khác nào biết được kết quả bàn cờ ấy nhưng lại không dám đánh cược. Truyện mang theo đủ sắc thái cảm xúc, hạnh phúc có, vui vẻ có, đau lòng cũng có… Tình yêu đan xen với thù hận, ván cược này liệu có nên đặt hay là không đây?

Mời bạn bấm vào để đón đọc Con Đường Nghịch Tập Của Vật Hi Sinh: https://thegioitruyen.com/con-duong-nghich-tap-cua-vat-hi-sinh.12471/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục