Top 3 truyện xuyên không hài hước nữ cường sủng đáng đọc thử một lần trong đời

Không nói ngoa đâu, top 3 sau đây được tôi chọn lọc, đọc đi đọc lại hai ba lần rồi, dù là mỗi người một cảm nhận nhưng là theo tôi thì hay đấy. Theo như thống kê thì cả ba truyện đều được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía độc giả. Trong đó số đông hẳn là độc giả ruột của Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây, vị tác giả được yêu thích trong list đón đọc của tôi. Truyện giới thiệu bên dưới đều đã được hoàn thành.

Dưới đây có hai truyện của Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây và một truyện của Nông Gia Nữu Nữu. Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây thì không nói đến độ hài hước cũng như văn phong rồi, tác phẩm này chỉ có thể khen một chữ “Tuyệt” mà thôi, bao nhiêu từ hoa mỹ cũng không viết hết. Còn tác giả Nông Gia Nữu Nữu hơi mới lạ, với không thấy nổi bật lắm, nhưng sau khi bạn đọc bộ truyện tôi giới thiệu bên dưới chắc hẳn sẽ đi tìm thêm thông tin của tác giả ngay. Hoặc bạn có thể tìm kiếm nhiều hơn tại truyện xuyên không dị giới nữ cường hay.

Top 1: Tối “Manh” Xuyên Qua

Xuyên qua thời không trước mắt nàng đều là màu đen, nhưng nàng nhớ thân xác này từng nhìn thấy được hồ điệp.

Giờ tôi sẽ giới thiệu truyện của Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây trước, bộ Tối “Manh” Xuyên Qua chính là bộ tôi đọc đi đọc lại ba lần. Với cái não cá vàng, và trí nhớ không ổn định, đọc truyện này xong đọc truyện kia sẽ lẫn lộn từa lưa hột dưa thì đây là bộ truyện tôi còn nhớ lại nhiều chi tiết nhất. Cũng là một trong những bộ truyện khiến tôi có ấn tượng sâu sắc.

Nữ chính trong truyện tên là Cổ Tiếu Tiếu nàng đã xuyên không, người ta xuyên không ít nhất cũng xinh đẹp tuyệt trần còn nàng xuyên không lại tối thui không thấy đường, không phải do đường xá đâu mà do nàng bị mù rồi. Cũng tại nàng thôi, chính là đòi điều kiện với Diêm Vương cái gì mà không cần nhìn sắc mặt người khác mà sống, này thì sẽ không nhìn luôn nha. Cố Tiếu Tiếu là một nữ nhân thông minh, dù không thấy đường nhưng mắt nàng vẫn trông rất bình thường. Nhiều lần đóng kịch cùng nha hoàn thân cận cứ như thật ấy, đánh lừa biết bao nhiêu người. Chưa hết đâu, miệng lưỡi thì dẻo hơn cả cao su dẻo, cỡ nào cũng tâng bốc được, đứng trước dũng sĩ ngang nhiên hùng hồn khích động sĩ lực đã cạn trở thành dồi dào. Cứ nghĩ rằng nàng cứ mãi như vậy mù lòa, sống trong bóng tối. Nhưng trong những giấc mơ rất chân thực, hình như là ký ức của thân xác, rõ ràng thân xác này từng nhìn thấy ánh sáng còn nhìn thấy cả hồ điệp nữa? Truyện có đề cập đến việc bị tác hợp trước sau này mới yêu, nam chính cực kỳ sủng nữ chính, còn giúp nữ chính giải đáp bí ẩn, cùng nàng đi tìm lại ánh sáng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/toi-manh-xuyen-qua.1686/

Top 2: Nhóc Câm Chọc Hồng Trần

Nàng mạnh mẽ hơn cả trâu.

Đây là bộ xuyên không thứ hai của Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây. Nữ chính cũng xuyên không, nhưng là do sơ ý một chút mà dẫn đến bỏ mạng. Nàng chỉnh mong rằng kiếp sau mình sẽ câm để không hại đến cái mạng. Và đúng như những gì nàng mong ước, nàng thật sự đã câm. Nàng tên là Ngưu Nữu Nữu một nữ tử mạnh hơn cả trâu tất nhiên là mạnh hơn đàn ông rồi đó, bù vào đó thì nàng không nói được. Đừng tưởng một đứa con gái bị câm thì dễ bị ức hiếp, không có chuyện dễ dàng đến vậy đâu.

Chuyện ở đây Ngữu Nữu Nữu nàng là một người rất ngang ngạnh, hiếu động, nghịch ngợm lại ham vui. Khiến cho “cha” nàng vô cùng đau đầu khi cùng với sơn tặc Mộ Giai Nam xuất chúng gọi mây gọi gió đến phá hoại. Sau đó lại gặp được hoàng tử Tống Hàn Nho, bị hắn nhìn trúng muốn cưới nàng vào phủ làm thiếp vì tính cách đặc biệt của nàng. Tưởng chừng như nàng đã được an phận thủ thường rồi, nào nhờ đùng một cái gặp lại Mộ Giai Nam. Cả hai cùng vướng vào nhiều chuyện sinh tử cũng từ đây sinh ra tình cảm trai gái, ban đầu thì không có. Dựa vào sức mạnh của bản thân nàng giúp Mộ Giai Nam thoát chết nhiều lần và có những lúc giở khóc giở cười với cặp đôi mạnh mẽ cường bạo này. Ôi trái tim tôi yêu thích nhất cặp Mộ Giai Nam và Ngưu Nữu Nữu, một cô nàng nghịch, một chàng trai lầy không phải quá hợp còn gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nhoc-cam-choc-hong-tran.1120/

Top 3: Giáo Chủ, Phu Nhân Bảo Ngài Đi Làm Ruộng

Nàng là người bị hại nhưng lại bị hắn bắt chịu trách nhiệm?

Truyện thứ ba, của tác giả Nông Gia Nữu Nữu, truyện kể về nữ chính Tô Nhược Mộng từ một nhân viên công vụ hiện đại biến thành một cô thôn nữ. Nhìn cái tên truyện thôi cũng đủ bật cười rồi huống hồ chi nội dung quá lầy lội.

Phải nói cuộc đời nàng đúng là bị chó tạp mà, xuyên không trở thành thôn nữ đã đành còn bị một tên tay trắng mặt trơn ăn sạch sẽ, ăn cho đã cũng ở lì một chỗ không chịu đi, bắt nàng phải chịu trách nhiệm? Lôi Thiên Ngạo đúng là một nam nhân đã tài năng hơn người thì thôi, sao cái vô liêm sỉ cũng hơn người khác thế? Dù sao thì Tô Nhược Mộng nàng cũng không có gì bận tâm, thu hắn làm nam thiếp cũng được, có công cụ làm ấm giường chỉ là sau khi biết thân phận thật của hắn có điều e ngại. Hắn chính là giáo chủ của Ma giáo theo như nàng biết thì Ma giáo rất ác, giáo chủ tất nhiên sẽ là cái đầu lớn đầu gian ác mới trị được những kẻ gian ác kém hơn, và kẻ thù của hắn vô số đếm không xuể.

Mà nàng lại có một mối thù với cha ruột chính là thừa tướng Đông Lý quốc, đương là con của thừa tướng lại sống cảnh nông thôn cũng đủ hiểu rồi. Cho nên lúc mà nàng đòi bắt ông ta để đòi tiền chuộc cũng không có tính là bất hiếu đi. Còn cái tên giáo chủ lãnh khốc trong lời đồn, chính là phu quân của nàng bây giờ, sủng nàng đến tận mây, nàng chỉ cần muốn hắn liền chiều theo một cách không cần biết đúng sai. Nhiều lúc chiều quá khiến nàng hư hỏng nhưng cách ghen tuông trừng trị của Lôi Ngạo Thiên cũng quá đáng yêu đi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/giao-chu-phu-nhan-bao-ngai-di-lam-ruong.13284/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục