Top truyện ngôn tình quân nhân được độc giả yêu thích nhất (kỳ 1)

Tình yêu luôn là chủ đề bất tận của tiểu thuyết ngôn tình. Trong đó, nhận được sự yêu thích rất lớn từ độc giả chính là mô típ tình yêu bá đạo, mạnh mẽ và quyết đoán của thể loại ngôn tình quân nhân. Nam chính yêu chung thủy, ngọt ngào và luôn bảo vệ, che chở cho nữ chính cùng với đó là trách nhiệm, là lý tưởng của một người lính chiến đấu vì Tổ Quốc luôn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả.

Sau đây là top các truyện ngôn tình hiện đại hay về quân nhân được yêu thích nhất (kỳ 1)

1. Quân Hôn Tỏa Sáng (Công Tử Khanh Thành)

Tiểu thuyết ngôn tình Quân Hôn Tỏa Sáng mang lại tiếng cười vui nhộn về một tình yêu bá đạo giữa vị sếp khó tính và cô cấp dưới lém lỉnh của mình.

Quân Hôn Tỏa Sáng được đánh giá là một trong những truyện quân nhân đáng đọc nhất bởi sự hài hước, ngọt ngào mà bá đạo của truyện mang lại. Một tiểu thuyết đan xen giữa (truyện sắc) và sủng cùng những chi tiết vui nhộn về một tình yêu mới lạ giữa vị sếp khó tính, cao cao tại thượng và cô nhân viên nhỏ đáng yêu, lém lỉnh tên là Tạ Thanh Ninh.

Cả hai cùng nhau xây dựng nên những màn đấu trí lẫn đấu khẩu đỉnh cao khiến độc giả thích thú và bật cười không thôi. Tình yêu của họ không bi lụy, không cẩu huyết mà ngược lại, vô cùng dứt khoát và mạnh mẽ. Yêu thì nói là yêu, không yêu thì là không yêu, đơn giản nhưng chân thành vô ngần như chính phong cách quân nhân làm độc giả như đắm chìm vào tình yêu sâu lắng, ngọt ngào và thủy chung của họ. Cách xây dựng các tình huống duyên dáng một cách tự nhiên cùng tính cách nhân vật mới lạ, hấp dẫn mà đậm nét riêng cũng là một điểm cộng thành công của truyện này.

Quân Hôn Tỏa Sáng cho chúng ta nhận ra rằng dù đàn ông có mạnh mẽ, ngang tàng và cứng rắn thế nào, thì với người phụ nữ họ yêu thương, sẽ vẫn đầy dịu dàng và ôn nhu rung động lòng người.

Chúng ta có thể theo dõi chuyện tình hài hước, vui nhộn đó ở đây: https://thegioitruyen.com/quan-hon-toa-sang.294/

2. Cưới Chui Với Trung Tá (Ám Dạ Lưu Tình)

Cưới Chui Với Trung Tá chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn mới về tình yêu quân nhân. Có thể sâu sắc vô cùng nhưng cũng đủ đầy bá đạo.

Cưới Chui Với Trung Tá là một trong những truyện ngôn tình quân nhân điển hình và nhận được sự yêu thích rất lớn từ độc giả. Từ tình huống bất đắc dĩ, cô gái Từ Nhan cá tính, mạnh mẽ bị bố mẹ thúc giục kết hôn cùng một vị doanh trưởng quân đại khó tính và nghiêm túc. Cứ ngỡ đây chỉ là một cuộc hôn nhân sắp đặt cùng với một người chồng chán ngắt, “khô khan như ngói” nhưng Từ Nhan đã nhầm. Vị quân nhân ấy với tất cả sự mạnh mẽ, nghiêm túc, bá đạo lẫn ngọt ngào chân thành đã lay động được trái tim cô gái trẻ.

Từ Nhan không ngờ rằng làm vợ đồng chí lại mang đến cho cô nhiều trải nghiệm mới lạ lẫn nhiều cung bậc cảm xúc như thế. Độc giả sẽ được nhiều phen cười bò vì những tình huống hài hước và “tréo ngoe” của cặp đôi nhân vật chính. Nhưng đôi khi cũng sẽ thổn thức, xúc động trước tình cảm chân thành, giản dị mà sâu sắc của vị trung tá lạnh lùng ấy dành cho người phụ nữ của mình.

Liệu cuộc sống hôn nhân của hai kẻ xa lạ ấy sẽ như thế nào, mới độc giả đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/cuoi-chui-voi-trung-ta.1338/

3. Lau Súng Cướp Cò (Tâm Thường)

Lau Súng Cướp Cò là một chuyện tình nhiều đau thương, nguy hiểm nhưng vẫn bền chặt và tin tưởng nhau của cặp đôi nhân vật chính.

Lau Súng Cướp Cò là một trong những truyện ngôn tình quân nhân khiến độc giả cảm động nhất. Chúng ta cảm động vì sự can đảm, trung nghĩa dám dấn thân vào chổ nguy hiểm vì nhiệm vụ khó khăn, vì mục tiêu của Tổ quôc của những quân nhân làm nhiệm vụ bí mật. Họ chấp nhận sống giữa lằn ranh sống – chết mong manh, chấp nhận chết một cách âm thầm vì an nguy đất nước.

Chúng ta còn cảm động vì tình yêu đẹp đẽ, bền chặt và sống chết có nhau của cặp đôi Cố Lạc và Thi Dạ Triều. Họ đối diện với máu, với sinh tử trong từng phút giây, chỉ một chút sơ sẩy có thể sẽ mất mạng nhưng không vì thế, mà trái tim của họ thôi hướng về nhau. Dù biết có thể sẽ mất anh, sẽ không bao giờ còn được anh ôm trong tay, nhưng cô chấp nhận hết thảy, vì đó là người đàn ông cô yêu duy nhất trên thế gian, và hơn hết, anh là một quân nhân trung nghĩa với Tổ quốc và nhân dân.

Độc giả có thể theo dõi câu chuyện tình yêu cảm động ấy ở đây: https://thegioitruyen.com/lau-sung-cuop-co.2250/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục