Trang trí nội thất với tone màu pastel

Căn hộ nhỏ nhắn này tràn ngập những màu phấn nhẹ nhàng và được lấp đầy các điểm nhấn ấn tượng. Nội thất hiện đại tuyệt đẹp được Ruslan Kovalchuk & Mariya Chmut hình dung để bao gồm các chi tiết nội thất thú vị từ bất kỳ quan điểm nào. Tấm kết cấu làm mờ các bức tường trắng trơn, một chiếc kim loại được rửa trên một nhà bếp bằng vàng hồng tuyệt đẹp và các dải đèn chiếu sáng lõm qua các phòng trong những nơi hoàn toàn bất ngờ. Các bảng màu thanh tao thu hút bạn vào nhà thư giãn, và đồ nội thất ấm cúng, hình dạng tròn và điểm nhấn tuyệt đẹp làm cho bạn muốn ở lại. Đây là một số nhỏ và kiểu dáng đẹp mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Một chiếc ghế dài màu xanh lam dài lấp đầy chiều dài của một phòng khách có không gian mở khiêm tốn. Một đơn vị kệ đặt riêng phía sau ghế sofa sẽ hiển thị những chiếc bình thủy tinh màu xanh tinh tế tô màu một bức tường trắng. Các đèn xoay cánh tay bức tường mà bạn nhìn thấy ở đây là đối trọng đèn tường bằng Luceplan.

Một dải đèn LED chiếu sáng ở phía bên kệ trưng bày , nó trải rộng trên trần nhà và chạy xuống bức tường tv ở phía đối diện của căn phòng.

Trung tâm của không gian tiếp khách được làm đầy với một bàn cà phê bằng gỗ cấp thấp, tròn với các cạnh dốc nhẹ nhàng. Một bảng trung tâm của trái cây giữ vẻ tự nhiên và lành mạnh. Một tấm thảm màu pastel hỗn hợp xác định chu vi của khu vực phòng khách từ quán ăn nhà bếp.

Các trang trí tường tv bao gồm một bảng trắng dimpled chống lại một đối tác mượt mà hơn. Một kệ trắng đơn giản nhấn mạnh một chiếc tivi treo tường.

Kệ dưới mô hình truyền hình cong chỉ được truy cập nhẹ, và đó là lò sưởi mở ngọn lửa bù đắp mà đánh cắp ánh đèn sân khấu. Một đơn vị trắng cao đánh dấu sự khởi đầu của chạy nhà bếp.

Các đơn vị kim loại mang lại một màu vàng hoa hồng tuyệt đẹp chiếu qua một sự sắp xếp một nhà bếp tường, và cột hỗ trợ của một quầy bar ăn sáng. Bàn làm việc và tủ tường bị đánh bật trở lại màu trắng đồng bằng để cho các ngôi sao của chương trình tỏa sáng.

Một nhà bếp trên tường với hòn đảo được trang bị cho ba thực khách, dưới một thiết kế ánh sáng hiện đại bắt mắt với một dòng đĩa phát sáng lơ lửng. Sự gần gũi của lò sưởi ở sảnh làm cho nhà bếp-phòng ăn cảm thấy thêm ấm áp và ấm cúng.

Ngăn kéo được đặt vào cơ sở của ngăn xếp hỗ trợ thanh hoa hồng vàng. Một đơn vị vắt nhà bếp màu trắng pha trộn với các tủ màu trắng trên. Một dải ánh sáng mỏng chiếu sáng khu vực chuẩn bị từ bên dưới các đơn vị tường.

Ánh sáng từ hai đèn mặt dây chuyền hình cầu phản chiếu trong các tấm màu trắng bóng loáng phủ lên tường tính năng đầu giường trong phòng ngủ chính . Một chiếc giường màu xám bạc sang trọng và một tấm thảm tròn trông mềm mại và hấp dẫn.

Nội dung cùng danh mục