Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc một tác phẩm mới của Ân Tầm

Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tác Giả Ân Tầm là hoa đán của dòng tiểu thuyết ngôn tình TQ, còn được đọc giả ngôn tình tôn xưng là “Nữ thần ngôn tình”. Ân Tầm có rất nhiều tác phẩm được xuất bản và mua kịch bản dựng phim. Nội dung các tác phẩm của cô thường lấy bối cảnh hiện đại, thương trường, văn phong hoa lệ, tình tiết bí ẩn, hàng văn ưu mỹ, cảm tình tinh tế, nội dung vô cùng phong phú đáng ngạc nhiên.

Câu truyện tình cảm đẫm lệ giữa Cố Sơ và Lục Bắc Thần trong truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc  có một điểm khác lạ đó chính là nghề nghiệp lạnh lẽo, khó chấp nhận của Lục Bắc Thuần, nhưng lai liên quan đến sống chết, nghe thôi đã thấy thần bí, tạo ra sự độc nhất vô nhị của tiểu thuyết này.

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Nếu con tim tan vỡ…Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp nhau là được.”… Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại thi thể còn không nguyên vẹn đó của cô ta để phân biệt nhân tính.

Cố Sơ từng nghĩ tới vô số lần gặp lại nhau, nhưng không ngờ ngày này lại tới một cách đầy bất ngờ. Cô hoảng loạn, bối rối. Anh vẫn bình tĩnh, thản nhiên. Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…” Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”
Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng.
Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, nhưng lại không phải Bắc Thâm của cô. Có người nói Lục Bắc Thần quá lý trí, cả máu cũng lạnh. Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm trong tay anh. Anh chỉ cần dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích. Cũng có người nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một người con gái, người đã làm tổn thương anh rất sâu.

Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Từng vụ án giết người nghe đã thấy ghê rợn, từng trường hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy hiểm cận kề, khó khăn đầy rẫy, thế giới của cô đã không còn bình yên nữa. Anh vẫn ung dung, bình tĩnh bóc tách từng lớp tìm ra sự thật, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô thông minh một chút, tôi không muốn có một ngày phải tận tay khám nghiệm xác cô đâu.”
Anh không phải là Bắc Thâm, ánh mắt của Bắc Thâm không lạnh lẽo, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá. Nhưng anh lại dùng con dao giải phẫu chống lên ngực cô và nói: “Sao bằng được người không có trái tim như cô?” Hai năm hạnh phúc đổi lấy năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường có duyên gặp mặt. Đối với anh, cô lại là giấc mơ quá khứ không thể xóa nhòa.

Lục Bắc Thần luôn khiến cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi. .Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ?”

 Truyện ngôn tình Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Truyện ngôn tình Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần… Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…

Truyện có những tình tiết ngọt ngào về một tình yêu ấp ủ nồng cháy. Mời bạn doc truyen ngon tinh này để hiểu rõ hơn về Cố Sơ và Lục Băc Thần.

Bạn đọc: Thanh Phong

Nội dung cùng danh mục