Vì sao nậm rượu đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Đối với những người có sở thích ngâm những thức rượu quý thì nậm rượu không còn xa lạ gì với họ. Những thiết kế độc đáo và đẹp của những chiếc nậm rượu luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những “tay” ngâm rượu sành sỏi. Nhưng nậm rượu thì có khác gì với các bình ngâm rượu và vì sao sản phẩm này lại đang dần lấn lướt và được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng xem vì sao nậm rượu đang trở thành cơn sốt.

Vì sao nậm rượu đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nếu so sánh giữa bình ngâm rượu và những nậm rượu thì chắc chắn sẽ rất nhiều ý kiến thiên về nậm rượu nhiều hơn bởi thiết kế nậm rượu thường mang phong cách cổ điển và rất phù hợp vơi sphong cách nội thất của người Á đông. Những thiết kế trạm trổ, tinh tế, đẹp mắt khác hẳn với phong cách trơn, trong suốt của những sản phẩm bình ngâm rượu khiến người dùng dễ dàng trưng bày hơn trong những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc cổ. Nậm thường được làm từ gốm sứ cao cấp và đặc biệt là từ những lò gốm ở Bát Tràng luôn có đạt được một chuẩn cao

Gốm có khả năng giữ nhiệt tốt khiến cho nhiệt độ của rụng bên trong nậm rượu luôn nằm ở mức tốt nhất cho các thức rượu. Nếu một thức rượu được ngâm tốt, nhiệt độ phù hợp thì chỉ sau vài năm là bạn đã có ngay một bình rượu quý với đầy đủ chất bổ dưỡng bên trong. Ngoài ra, với thiết kế to, sang trọng với nắp lớn khiến cho người dùng có thể dễ dàng chiết rượu ra được một cách dễ dàng cũng như có thể châm thêm rượu. Nậm rượu với thiết kế nắp chặt khiến cho bình ủ rượu đựng luôn trong tình trạng kín đáo và giữ nguyên chất lượng.

Ngoài ra, nậm rượu được làm bằng gốm nên khả năng lưu hương do rượu ngấm vào gốm khiến cho những lần ngâm rượu tiếp theo thì người dùng hoàn toàn có thể ra được lượng rượu chất lượng, mùi vị tương đương với những lần ngâm đầu tiên. Đây là một điều mà không có bình rượu thủy tinh hiện tại có thể làm được.

Nội dung cùng danh mục