Vườn thú Safari World Thái Lan     

Vườn thú Safari World Thái Lan     

Trong bản đồ du lịch Thái Lan, Vườn thú Safari World Thái Lan là một dấu ấn khá đặc biệt. Điểm đến này được xem là vườn thú lộ thiên số một của Xứ sở Chùa vàng, nơi mọi du khách không thể bỏ lỡ một lần đến khám phá, khi có dịp đến Thái Lan.

Vườn thú Safari World Thái Lan     

Tour du lịch Thái Lan từ xưa đến nay nổi tiếng hấp dẫn du khách thế giới bởi nhiều yếu tố độc đáo. Trong đó có những yếu tố về đời sống văn hóa, kiến trúc chùa chiền và đương nhiên không thể thiếu được vẻ đẹp hoang sơ sống động của vườn thú lộ thiên mang tên Safari World. Bản đồ du lịch Thái Lan có chút khác biệt với du lịch các nước láng giềng, có lẽ cũng bởi sự góp phần không nhỏ của Vườn thú Safari World khi nó chiếm tới 70 ha về diện tích, được đầu tư quy mô với nhiều khu vực khác nhau từ công viên rộng lớn, nhà hàng, khu vực chăm sóc khách hàng, đến nơi trưng bày những mặt hàng lưu niệm đặc trưng, mà du khách có thể mua về làm quà tặng cho chuyến đi của mình. Vườn thú Safari World có cả trăm loại động vật được nuôi thả tự do. Khách có thể tham quan như tại các rừng lớn ở Châu Phi vậy. Để tham quan, tại đây có xe đặc chủng có lưới bảo vệ, khách có thể đến gần với động vật và vẫn rất an toàn. Nhờ đó, khách có thể ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp và rất quý giá trong hành trình tham quan Vườn thú Safari World này. Ngoài tham quan, khách có thể xem các chương trình xiếc thú độc đáo và thú vị như xiếc sư tử biển, cá heo, khỉ, chim với những tiết mục vui nhộn.

Có dịp đến Safari World một lần mới thấy sự đông đúc nhộn nhịp của điểm đến này và hiểu rõ tại sao nó trở thành điểm nhấn thật sáng trong bản đồ du lịch Thái Lan như đã được đề cập. Điểm đến là không gian tự nhiên đóng nhưng lại mở, mang lại cho du khách hành trình khám phá sâu hơn thế giới tự nhiên có sự kiểm soát. Bên cạnh đó là những giây phút nghỉ ngơi thư giãn rất sảng khoái sau hành trình khám phá tự nhiên, mà không phải chuyến tham quan nào cũng có thể mang lại.

Nội dung cùng danh mục