So sánh Note 7 và Galaxy S7 Edge

Đoạn phim quảng cáo chính thức đầu tiên về Galaxy Note 7 đã được đăng tải bởi Samsung Mobile Korea, bây giờ chúng ta đã có những bức ảnh bị rò rỉ để so sánh màn hình của galaxy note 7 chính hãng với Galaxy S7 Edge trước khi Note 7 chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 8.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần trước khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại Android của năm, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm này. Cho đến nay, các đoạn quảng cáo chính thức của Note 7 đã xác nhận sẽ có máy quét dấu vân tay và màn hình mở khóa, không thể không kể đến máy quét mống mắt huyền thoại, và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Các đoạn quảng cáo cũng dường như ngầm gợi ý rằng Note 7 có thể có đèn flash ở mặt trước để chụp ảnh selfie. Chiếc Galaxy Note 7 vẫn sẽ có bút cảm ứng Pen S.

Hình ảnh cực chất của Galaxy Note 7.

Hình ảnh cực chất của Galaxy Note 7.

Những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại sắp ra mắt Galaxy Note 7 được đặt bên cạnh bốn chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Khi đặt cạnh màn hình Super AMOLED của S7 Edge, màn hình của Note 7 trông khá tối, mặc dù đó có thể là vì những bức ảnh này được chụp khi độ sáng của chiếc phablet được hạ thấp, trong khi màn hình của điện thoại di động S7 Edge được bật sáng ở mức tối đa.

Liệu Galaxy Note 7 có đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng?

Liệu Galaxy Note 7 có đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng?

Những tin rò rỉ trước đây gợi ý rằng Note sẽ có thể được trang bị màn hình AMOLED 2K, vi xử lý  octa-core 64-bit, 4GB RAM, bộ nhớ 64GB, camera sau 12 MP, và sử dụng hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow. Chiếc điện thoại này được dự kiến sẽ đi kèm với một màn hình cong kép như S7 Edge và dù tin rò rỉ trước đây cho thấy chiếc điện thoại có phiên bản màn hình phẳng đang trong quá trình hoạt động. Nhưng tin đồn hiện nay cho thấy phiên bản màn hình phẳng đã bị loại bỏ.

Với những gợi ý trong đoạn quảng cáo chính thức của Samsung bút S Pen sẽ đi kèm với Note 7. Có nhiều khả năng chiếc Note mới sẽ tương tự với S7 Edge. Bởi nó sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng đặc trưng của hãng. Tất cả sẽ được tiết lộ khi Samsung tung ra chiếc phablet này. Tại sự kiện Unpacked tiếp theo của mình tại thành phố New York vào ngày 2 tháng 8 tới. Nghĩ và liệu Galaxy Note 7 sẽ đến với một màn hình phẳng hay khỏng?

 

Nội dung cùng danh mục