Galaxy Note 7 được giảm độ phân giải của màn hình để tiết kiệm pin tốt hơn

Đối với các thiết bị smartphone cao cấp, màn hình lớn, nhiều tính năng, tiện ích. Thì vấn đề dung lượng pin, thời gian sử dụng luôn là vấn đề nan giải được quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều đó nên Samsung luôn mong muốn có thể giúp sản phẩm của mình tiết kiệm pin tốt hơn. Với galaxy note 7 mới 100% vừa ra mắt Samsung đã chủ động giảm độ phân giải của màn hình để tăng cường khả năng tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

Galaxy Note 7 có khả năng tiết kiệm pin hiệu quả.

Galaxy Note 7 có khả năng tiết kiệm pin hiệu quả.

Một thiết bị điện thoại cao cấp cần được có chế độ tiết kiệm pin. Nhờ có chế độ này giúp cho thiết bị phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của con người. Có rất nhiều cách mà nhà sản xuất đưa ra để tiết kiệm pin cho thiết bị như hạ công suất xử lý của hệ thống, giảm độ sáng của màn hình,… Và với chiếc Galaxy Note 7 của mình Samsung đã làm nhiều hơn thế.

Galaxy Note 7 của Samsung không còn sử dụng màn hình Full HD hay HD như trước nữa, thay vào đó là màn hình QHD. Thay đổi này được cho là đưa ra dùng để tiết kiệm pin một cách hiệu quả hơn, từ đó kéo dài thêm nữa thời gian sử dụng điện thoại cho người dùng. Khi mà màn hình là yếu tố gây hao tốn pin nhiều nhất thì đây được coi là phương án hữu ích nhất.

Khi có khả năng tự giảm độ phân giải màn hình.

Khi có khả năng tự giảm độ phân giải màn hình.

Samsung cung cấp cho người dùng trên Galaxy Note 7 có ba chế độ là Tắt, Mid và Max cho người dùng thoải mái lựa chọn tùy vào điều kiện sử dụng. Ở chế độ Tắt màn hình Note 7 sẽ hoạt động bình thường, đúng với độ phân giải mà hãng trang bị, ở chế độ Mid máy giảm về độ phân giải Full HD, ở chế độ Max thì Note 7 có thể tiết kiệm pin tối đa với độ phân giải chỉ còn là HD. Thêm vào đó, để tiết kiệm pin cho Galaxy Note 7 triệt để hơn thì lúc này máy cũng sẽ giảm đi độ sáng tới 80% so với bình thường.

Sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nhờ những gì mà Samsung trang bị cho Note 7 giúp sản phẩm mới này của hãng không chỉ có thiết kế đẹp, cấu hình cao, tính năng tiên tiến, hữu ích mà còn có thời lượng pin dài lâu, sử dụng lên tới 35 tiếng đồng hồ. Đây thực sự là con số ấn tượng và thu hút bất kỳ người dùng nào.

Nội dung cùng danh mục