HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có giao diện tốt hơn?

Bạn đang muốn chọn mua một chiếc điện thoại cho nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào giữa HTC 10 và Samsung Galaxy S7. Lúc này, hãy tìm hiểu, đánh giá hai sản phẩm một cách khách quan nhất để đưa ra được nhận định đúng đắn nhất cho mình. Xét về giao diện của máy thì HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào mới thực sự hoàn hảo hơn?

Giao diện là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm.

Giao diện là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm.

Cả HTC 10 và dt samsung galaxy s7 đều sử dụng hệ điều hành Android song cách tiếp cận và sử dụng nó của hai hãng lại có những khác biệt tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm của mình.  Nếu như HTC 10 sử dụng giao diện Sense 8 UI rất đơn giản. Trong khi đó S7 lại được trang bị sử dụng giao diện TouchWiz nặng hơn khá nhiều, đồng thời lại có những tính năng không mấy được ưa chuộng.

HTC 10 và Samsung Galaxy S7 đều có giao diện khá tốt.

HTC 10 và Samsung Galaxy S7 đều có giao diện khá tốt.

Với HTC 10 người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như Boost+ được sử dụng để quản lý hiệu quả các ứng dụng chạy nền cũng như tiến hành việc lập kế hoạch nhằm thường xuyên có thể xóa bỏ những tập tin rác, giúp giải phóng máy. Hơn thế, Boost+ còn có khả năng giúp người dùng tiết kiệm pin một cách hiệu quả, giúp người dùng khóa các ứng dụng cá nhân và chỉ có thể mỏ qua một mô hình hoặc sử dụng dấu vân tay.

Ở chiều ngược lại, S7 lại sở hữu tính năng Game Launcher cho khả năng tắt thông báo trong thời gian chơi, có thể tắt phím điều hướng tránh quá trình sử dụng điện thoại bị gián đoạn, có thể lưu lại trờ chơi, hay tùy chỉnh độ phân giải của máy, khung tỷ lệ,… nhằm tiết kiệm pin cũng như cải thiện tốt hiệu suất của máy lên rất nhiều.

Và nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Và nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Dù là HTC 10 và Samsung Galaxy S7 đều mang những đặc điểm khác nhau, sử dụng giao diện khác nhau với những tiện ích cũng khác nhau nên việc mang hai dòng sản phẩm này ra so sánh thật khó có thể nhận định đâu mới là sản phẩm tốt hơn. Chính vì thế, mọi sự đánh giá sẽ chân thực hơn bởi chính những người dùng sử dụng qua hai mẫu điện thoại HTC 10 và Samsung Galaxy S7 này.

Nội dung cùng danh mục