Hướng dẫn một số thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S7

Sở hữu thiết kế sang trọng, độc đáo, cấu hình phản ứng mạnh mẽ, đặc biệt được tích hợp những tiện ích nổi trội  Samsung galaxy S7 đang làm mưa làm gió cho thị trường điện thoại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung Galaxy 7 một cách hiệu quả nhất.

Tiến hành thay đổi screen grid view

Biết cách thay đổi screen grid view để xử lý tốt S7 trong mọi hoàn cảnh.

Biết cách thay đổi screen grid view để xử lý tốt S7 trong mọi hoàn cảnh.

Với chiếc dt samsung galaxy s7 với màn hình 5.1 inch có thể dễ dàng hiển thị được mặc định 4×4 ứng dụng của mỗi trang màn hình. Chế độ tùy chỉnh của Screen Grid sẽ cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ là 4×4 hay 4×5 ứng dụng ở mỗi trang. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể tùy ý thích hay theo nhu cầu của bản thân có thể để ở chế độ tùy chỉnh, các bạn chỉ cần nhấn giữ vào màn hình home để chuyển sang chế độ tuỳ chỉnh rồi chọn Screen Grid để chọn tỷ lệ hiển thị theo ý muốn.

Để khởi động nhanh camera

Biết cách mở nhanh camera tạo điều kiện để chụp ảnh tốt hơn.

Biết cách mở nhanh camera tạo điều kiện để chụp ảnh tốt hơn.

Không thể bỏ lỡ mọi khoảnh khắc đáng ghi nhớ bạn nên truy cập nhanh vào ứng dụng camera bằng cách nhấn đúp nút home. Trong những điểm nổi bật nhất của Samsung Galaxy S7 chính là tính năng của camera nhờ trang bị ống kính khẩu độ lớn f/1,7, kích thước pixel 1.4um cùng công nghệ Dual Pixel cho khả năng lấy nét cực nhanh. Để có thể kích hoạt được tính năng này, người dung chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản. bước thứ nhất là truy cập vào cài đặt, sau đó tìm đến mục tính năng nâng cao rôi rồi chuyển tùy chọn “Khởi động nhanh máy ảnh” sang trạng thái ON.

Sử dụng máy chỉ với một tay

Để có thể sử dụng được tính năng này, người sử dụng chỉ cần Truy cập vào Cài đặt – Tính năng nâng cao > Thao tác một tay. Với tính năng này, thiết bị sẽ đưa ra cho bạn 2 tùy chọn, đó là giảm kích thước màn hình để sử dụng toàn bộ phần màn hình trong khoảng không gian nhỏ hơn. Hai là nhập dữ liệu một tay khi thiết bị tự động thu nhỏ các loại bàn phím, công cụ nhập dữ liệu để phù hợp với khả năng sử dụng một tay nhất có thể.

Biết cách sử dụng S7 một tay để dễ dàng xử lý mọi hoàn cảnh.

Biết cách sử dụng S7 một tay để dễ dàng xử lý mọi hoàn cảnh.

Vậy là, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết naỳ bạn đã có thể thỏa sức tận hưởng những tính năng của chiếc điện thoại thông minh này.

Nội dung cùng danh mục