Hướng tới bán ra 25 triệu sản phẩm Galaxy S7 nửa đầu năm 2016

Đã có khoảng 10 triệu sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge được bán ra sau khi chính thức ra mắt khoảng 2 tháng. Hy vọng lượng bán ra sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ.

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được ra mắt và rất thành công, nhận được sự hài lòng từ phía người dùng. Sự thành công ngoài mong đợi của “cặp đôi vàng” này đã giúp cho doanh số của Samsung tăng lên đáng kể. Và việc đạt tới con số 25 triệu đơn vị Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được bán ra không phải là quá khó khăn trong nửa đầu năm 2016.

Samsung hướng tới doanh số khủng cho sản phẩm Galaxy S7 của mình.

Samsung hướng tới doanh số khủng cho sản phẩm Galaxy S7 của mình.

Giá bán galaxy s7 chạy được nhận định là do hội tụ của nhiều yếu tố. Trong số đó, chủ yếu là do khả năng tiếp thụ tốt, thời điểm ra mắt phù hợp và chất lượng cao. Chính những yếu tố đó đã giúp Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được sự ủng hộ của người dùng trong khi bộ đôi này không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản S6 trước đó. Việc trang bị thêm một vài tính năng như khả năng chống bụi và chống nước, có thẻ micro SD và camera sau ấn tượng hơn là những điểm cộng lớn nhất của bộ đôi này.

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Với những ưu điểm, thời cơ mà Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đang có được. Samsung hy vọng sẽ nhận được doanh thu cao trong những tháng tiếp theo. Trước khi iPhone 7 cùng với bộ đôi Galaxy Note 6/ Note 7 được ra mắt có thể làm ảnh hưởng tới doanh số bán ra của Galaxy S7 và S7 Edge.

Hướng tới doanh số bán ra là 25 triệu đơn vị trong nửa đầu năm 2016.

Hướng tới doanh số bán ra là 25 triệu đơn vị trong nửa đầu năm 2016.

Doanh số bán ra của bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là vô cùng ấn tượng. Và hy vọng sẽ có tiến triển tích cực trong thời gian tới trước khi có những thay đổi mạnh mẽ trên thị trường công nghệ. Việc ra mắt đúng thời điểm chính là yếu tố quan trọng nhất. Giúp Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đạt được thành công như hiện nay.

Nội dung cùng danh mục