Những màu sắc ấn tượng có thể lựa chọn cho iPhone 7

Trong suốt thời gian vừa qua, những thông tin liên quan tới chiếc iphone 7 của Apple luôn là mối quan tâm, chủ đề được bàn tán xôn xao trên mọi diễn đàn. Những người yêu thích “quả táo khuyết” không bỏ qua bất kỳ thông tin gì liên quan tới iPhone 7. Và khi những thông tin liên quan tới sự xuất hiện màu sắc mới trên iPhone 7 thì có vẻ như người dùng đang mong chờ vào những thay đổi màu sắc ấn tượng hơn.

iPhone 7 xanh ngọc lục bảo

Khi mà Samsung cho ra đời chiếc Galaxy S6 edge với phiên bản màu xanh ngọc lục bảo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Giữa muôn vàn những mẫu smartphone thông minh trên thị trường thì màu sắc này của Galaxy S6 edge đã khiến mẫu điện thoại của Samsung trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Xanh ngọc lục bảo là lựa chọn không tồi cho iPhone 7.

Xanh ngọc lục bảo là lựa chọn không tồi cho iPhone 7.

Và nếu như Apple ứng dụng màu sắc này cho chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của mình sẽ mang tới một lựa chọn thú vị, không kém phần hoàn hảo cho người tiêu dùng. Màu sắc này nếu được ứng dụng trên iPhone 7 chắc hẳn sẽ tạo nên một cơn sốt mới đối với mỗi người dùng. Và những điểm bán iphone 7 giá tốt sẽ hot hơn bao giờ hết.

iPhone 7 màu xanh da trời

Một phiên bản khác của Samsung có màu sắc đặc biệt là Samsung Galaxy S6. Màu xanh da trời được sử dụng cho mẫu điện thoại này của Samsung cũng là một gợi ý không hề tồi cho nhu cầu thay đổi, làm mới màu sắc trên chiếc iPhone 7 của Apple.

Xanh da trời cũng là một trong những màu sắc đáng để tham khảo.

Xanh da trời cũng là một trong những màu sắc đáng để tham khảo.

Lựa chọn màu xanh da trời thay vì xanh đậm có vẻ như sẽ tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung và năng động hơn cho chính người dùng.

iPhone 7 màu đen tuyền

Đen là màu sắc truyền thống, được sử dụng trên rất nhiều mẫu điện thoại hiện có trên thị trường. Dù là màu sắc được sử dụng nhiều song có vẻ như sức hút của nó đối với người dùng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Màu đen trên mỗi chiếc điện thoại mang tới sự đơn giản song vô cùng tinh tế và sang trọng.

Màu đen tuyền liệu có thể là màu sắc mới cho lựa chọn của iPhone 7?

Màu đen tuyền liệu có thể là màu sắc mới cho lựa chọn của iPhone 7?

Nếu muốn có một màu mới trên iPhone 7 thì Apple hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng màu đen chưa từng dùng để mang tới sự mới mẻ cho chiếc điện thoại “con cưng” của mình.

 

Nội dung cùng danh mục