Phát sốt với phiên bản màu đen của iPhone 7

Càng gần thời điểm phát hành càng có nhiều lời đồn đoán về sản phẩm. Mới đây nhất, những tín đồ của Táo đã phải đứng ngồi không yên khi có thông tin chắc chắn rằng dien thoai iphone 7 sẽ có phiên bản màu đen sang trọng, huyền bí.

Phiên bản Space Black thu hút người dùng bởi sự sang trọng, lịch lãm

Phiên bản Space Black thu hút người dùng bởi sự sang trọng, lịch lãm

Không ngạc nhiên trước sự bất ngờ của các iFan, bởi lẽ màu đen trên iPhone đã bị Apple khai tử từ năm 2013. Khi cho ra mắt phiên bản với màu xám không gian (space gray) thay thế trên 5s. Thế mà giờ đây, nhiều thông tin cho biết sẽ có màu đen không gian (space black) trên phiên bản iPhone 7. Sau khi thông tin này lan truyền, nhiều hình ảnh về chiếc iPhone 7 với phiên bản màu đen cũng xuất hiện, gây hứng thú với giới công nghệ.

Trên trang Twitter của mình, nhà báo Shai Mizrachi đã lập tức đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7. Với màu sắc mới và ông còn làm các iFan điên đảo khi thông tin rằng “đã thấy bộ khung vỏ của iPhone 7”. Nhà thiết kế Martin Hajek, người chuyên tạo các bản dựng mô phỏng 3D về thiết kế mẫu iPhone cũng đăng tải bản dựng chiếc iPhone màu đen trên trang cá nhân của mình

Việc hồi sinh phiên bản màu đen rõ ràng không hẳn là sự phá cách. Nhưng nếu điều đó trở thành sự thật thì phiên bản này sẽ đem lại sự khác biệt cho iPhone 7. Bởi với nhiều người dùng iPhone, màu đen vẫn là màu sắc thu hút họ. Sẽ rất hấp dẫn khi màu đen của thân máy làm mờ dải nhựa ăng-ten. Qua đó tạo cảm giác như liền một khối.

Phím home cảm ứng thay cho phím home vật lý truyền thống

Phím home cảm ứng thay cho phím home vật lý truyền thống sẽ xuất hiện trên iPhone 7

Sắp ra mắt nhưng Apple luôn làm sốt cộng đồng bằng cách tung ra thông tin các phiên bản của iPhone 7, trước đây là màu xanh đậm và giờ là màu đen. Có lẽ việc tạo nên những phiên bản với màu sắc mới là chiêu thức tạo sự chú ý với người dùng của Apple. Khi mà trước đó, iPhone 5s đã gây ấn tượng với sắc vàng và iPhone 6s gây sức hút với màu vàng hồng bắt mắt. Còn đến hai tháng nữa những đồn đoán kia mới chính thức được xác minh, các iFan hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Nội dung cùng danh mục