Thông tin chính xác về bộ nhớ, jack tai nghe, camera của iPhone 7

Thông tin chính xác về bộ nhớ, jack tai nghe, camera của iPhone 7. Đây là thông tin khá đáng tin cậy! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Như chúng ta đã biết, dien thoai iphone 7 năm nay sẽ không được công bố cũng như trình làng tại sự kiện WWDC. Đây sẽ là sự vắng bóng gây ra niềm tiếc nuối cho những tín đồ của iPhone. Bởi vì mọi người ai cũng đinh ninh rằng nhà Táo sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình một cách đình đám tại sự kiện này. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng, vì chúng ta đã có thêm những thông tin về chiếc Táo này.

iPhone 7 đang là sản phẩm được nhiều người mong đợi

iPhone 7 đang là sản phẩm được nhiều người mong đợi

Sự rò rỉ thông tin về iPhone 7 đã tạo nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng ngay thời điểm này, Apple đã chính thức công bố rằng iPhone 7 sẽ có bộ nhớ RAM 3 GB. Đây là tin vui, vì đa số các điện thoại nói chung và iPhone nói riêng đều sử dụng RAM 1 GB. Ngoài ra, bộ nhớ của máy sẽ được nâng lên từ 16 GB lên 32 GB. Khi tăng bộ nhớ như vậy, dung lượng máy sẽ được nới rộng ra và tạo điệu kiện cho người tiêu dùng trong việc lưu trữ. Nhưng chúng ta nên nhớ rằng, sự nâng cấp của bộ nhớ có thể sẽ khiến cho giá thành của iPhone 7 tăng lên. Đây cũng sẽ là một trở ngại cho người tiêu dùng.

Ai cũng thắc mắc rằng, iPhone 7 sẽ có gì khác biệt so với những sản phẩm anh chị của mình. Đã có thông tin tiết lộ iPhone 7 sẽ có camera sau lên đến 21 MP. Điều này thật quá sức tưởng tượng! Bởi vì chiếc iPhone 6 đang được yêu thích hiện nay cũng chỉ có 12 MP. 12 MP thôi mà khả năng chụp hình đã quá ư là đẹp rồi, nếu đến 21 MP, không biết ai sẽ cưỡng lại được vẻ đẹp từ camera sống động của iPhone 7?
Điều cần nhấn mạnh ở đây, là iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe để giúp cho máy có dung lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, khi thông tin này được rò rỉ, đã có rất nhiều người phản đối. Tai nghe đã trở thành một vật dụng quá quen thuộc đối với chúng ta rồi. Tuy nhiên, cũng có thể rằng nhà sản xuất sẽ cho thiết bị cắm vào sạc điện thoại và có tai nghe rời để sử dụng.

Jack cắm tai nghe có thể sẽ bị loại bỏ ở iPhone 7 và thay thế bằng loại tai nghe mới

Jack cắm tai nghe có thể sẽ bị loại bỏ ở iPhone 7 và thay thế bằng loại tai nghe mới

Ai cũng hồi hộp chờ đợi chiếc điện thoại này. Mong rằng nhà Táo sẽ có thông tin chính thức để người tiêu dùng nắm rõ được thông tin về sản phẩm mà mình yêu thích.

Nội dung cùng danh mục