Tuyển tập những tính năng mới sẽ được trang bị cho Samsung Galaxy Note 7 (P1)

Một thiết bị điện thoại để có được doanh số bán ra cao cần có những ưu điểm nổi trội làm nên sức hút đối với người dùng. Trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào cho ra mắt thì các thương hiệu phải suy tính kỹ lưỡng điều đó. Và trước thông tin Samsung sẽ trình làng galaxy note 7 chính hãng trong thời gian tới thì việc sản phẩm sẽ có những tính năng gì nổi trội, khác biệt so với các dòng Galaxy Note  trước là điều được người dùng quan tâm.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.

Tính năng Always On Display trên chiếc Galaxy Note đầu tiên

Always On Display đã xuất hiện trên bộ đôi Galaxu S7 và S7 Egde và nay Samsung sẽ trang bị tính năng hữu ích này trên chiếc Galaxy Note 7 của mình. Đây sẽ là một thay đổi, khác biệt đángkể so với những sản phẩm tiền nhiệm trước đây.

Nhờ có tính năng Always On Display mà Galaxy Note 7 sẽ có khả năng giúp người dùng xem được các thông báo như email, tin nhắn, đồng hồ,… và nhiều chế độ khác nữa mang tới tiện ích lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Note 7 là sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note sở hữu tính năng Always On Display.

Note 7 là sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note sở hữu tính năng Always On Display.

Thay vì phải mở máy mới có thể xem được giờ giấc, thông báo,… thì nay bạn chỉ cần nhấc máy lên là thông tin bạn cần biết hiển thị rõ ràng, chính xác cho nhu cầu của bản thân mình.

Trang bị có bộ nhớ trong tối thiểu là 64GB

Ở những phiên bản Galaxy Note trước đây thì sản phẩm sẽ có bộ nhớ tối thiểu là 32GB. Tuy nhiên, để làm nên thay đổi với dòng sản phẩm mới lần này thì Samsung đã trang bị cho Galaxy Note 7 có bộ nhớ trong tối thiểu lên tới 64GB, chính nhờ điều đó mà sản phẩm có được chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt hơn khi đáp ứng tốt hơn nhu cầu lưu trữ của người sử dụng.

Sản phẩm được trang bị có dung lượng 64GB.

Sản phẩm được trang bị có dung lượng 64GB.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng chuyện có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ hay không. Khi mà bộ nhớ của Galaxy Note 7 tối thiểu đạt tới 64GB.

Còn nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội khác nữa có mặt trên Galaxy Note 7 để tạo nên sản phẩm có chất lượng cao, tạo được ưu thế để cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục