Tuyển tập những tính năng mới sẽ được trang bị cho Samsung Galaxy Note 7 (P2)

Có nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một sản phẩm Galaxy Note nay đã được sở hữu bởi điện thoại galaxy note 7. Những tính năng này sẽ giúp sản phẩm trở nên hữu dụng, khác biệt hoàn toàn đối với các sản phẩm tiền nhiệm đã xuất hiện trên thị trường.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều tính năng mới mẻ.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều tính năng mới mẻ.

Sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note  theo tiêu chuẩn IP68 chống nước

Với tiêu chuẩn IP68 mang tới khả năng chống nước hoàn hảo cho thiết bị điện thoại mà người dùng sử dụng. Nếu như trước kia các dòng Note mới chỉ dừng lại ở việc tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng thì nay với tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 đã từng ứng dụng trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Egde gặt hái được nhiều thành công thì việc Galaxy Note 7 cũng được trang bị tính năng này là tin vui đối với người dùng.

Tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

Tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

Với việc Galaxy Note 7 được sở hữu tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68 thì đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng Note được trang bị khả năng này nhằm phục vụ người dùng.

Trang bị khả năng lấu nét theo pha Dual Pixel trên Note 7

Công nghệ pha Dual Pixel đã được Samsung giới thiệu trước đó và sử dụng trên S7. Những hữu ích mà nó mang lại càng khiến người dùng mong muốn sản phẩm Note 7 đình đám lần này của Samsung cũng được trang bị công nghệ đó.

Chất lượng camera nổi trội với những công nghệ mới, hiện đại.

Chất lượng camera nổi trội với những công nghệ mới, hiện đại.

Thật vui mừng khi đón nhận thông tin Note 7 chính là sản phẩm thuộc dòng Note đầu tiên được trang bị có công nghệ Dual Pixel PDAF để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điều này sẽ giúp cho Galaxy Note 7 trở thành một chiếc điện thoại kết hợp máy ảnh thưc thụ.

Cho dù Samsung trang bị những tính năng, công nghệ gì cho Galaxy Note 7 ra mắt lần này cũng chỉ để hướng tới sự hài lòng của người dùng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Nội dung cùng danh mục