iPhone SE ra mắt với 5 điểm gây tranh cãi

Theo những thông tin gần đây, Apple đã cho ra mắt iPhone SE và tạo nên 2 luồng dư luận với nhiều ý kiến khen chê. Mặc dù vậy, người dùng quan tâm và chỉ ra 5 điểm gây tranh có thể xem chi tiết iPhone SE chính hãng với giá sốc vẫn hấp dẫn.

iPhone SE
Màn hình 4 inch

Theo CEO Tim Cook của Apple cho biết đây là chiếc điện thoại với màn hình 4 inch mạnh nhất thế giới. Bởi trong vài năm trở lại đây, iPhone SE là một trong những smartphone hiếm hoi sở hữu màn hình 4 inch. Một số ý kiến khác cho rằng với kích thước “ 4 inch” sẽ không thể xem phim, chơi game ,.. một cách thoải mái, nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều đối tượng ưa chuộng mẫu kích thước nhỏ này bởi vừa cầm tay lại rất vừa vặn với “ túi quần”.
Màu vàng hồng

Đối với một số bạn trẻ hiện nay thì màu “ vàng hồng” đang rất được ưa chuộng và lúc nào cũng “ cháy hàng”. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng màu sắc này quá lạ và chưa từng có từ trước đên nay bởi màu sắc quá đặc biệt. Được biết, kể từ khi iPhone 6S ra mắt với phiên bản màu vàng hồng đã làm dư luận xôn xao thời gian dài về màu sắc mới này. iPhone SE
Gọi là màu vàng hồng nhưng thực chất màu hồng có phần “trội hơn” màu vàng. Chính vì vậy, khi iPhone SE thông báo sẽ có phiên bản màu vàng hồng đã khiến người tiêu dùng thắc mắc rằng màu sắc này có khác với vàng hồng của iPhone 6S hay không đây?

iPhone SE đang trở thành chủ đề tranh luận nóng trên các mạng xã hội – Ảnh: AFP
Cấu hình mạnh mẽ
Với iPhone SE, Apple đã tạo ra nét đặc biệt khi đi ngược xu hướng là thiết kế màn hình 4 inch cho “siêu phẩm” mới của mình thay vì dùng kích thước lớn như các smartphone bây giờ.
Đặc biệt hơn, máy sẽ mang cấu hình mạnh mẽ tương tự cấu hình của iPhone 6S. Mặc dù vậy, một số ý kiến cho rằng cấu hình mạnh như thế mà được giấu bên trong màn hình 4inch thì quả thật đáng tiếc! iPhone SE

Nhanh gấp đôi iPhone 5S
IPhone SE đảm bảo 2 yếu tốt quan trọng nhất đó là: cấu hình được nâng cấp tiên tiến, mạnh mẽ và màn hình 4 inch nhỏ gọn, tiện lợi. Song song đó, iPhone SE còn được nhận xét là nhanh gấp đôi iPhone 5s. Thật tuyệt vời phải không nào? Tuy vậy, với những “fan” lâu năm của iPhone 5s thì sự so sánh giữa iPhone SE và iPhone 5s thật sự không cần thiết.
Quay video 4K và Live Photos

Apple đã thiết kế iPhone SE với ngoại hình cũng như chức năng tiên tiến như camera 12 MP tương tự như iPhone 6S. Không những vậy, quý công ty cũng rất tâm lí khi thiết kế camera với khả năng quay video 4K và Live Photos.

iPhone SE