Samsung Galaxy S7 “nhái” với giá rẻ

Trên thị trường di động hiện nay thì việc nhái các sản phẩm có uy tín trên thị trường không còn xa lạ mặc khác nó lại phổ biến và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong suốt thời gian vừa qua. Mặt dù truyền thông, nhà sản xuất lẫn những fan hâm mộ chân chính của các nhãn hàng liên tục chỉ trích nhưng “đâu lại vào đấy”. Trong đó, Samsung Galaxy S7 vừa mới tung ra thị trường là điểm nhắm tiếp theo để “hàng giả mạo” được dịp bùng phát mang tên: Samsung Galaxy S7 nhái “giá rẻ”.

Samsung Galaxy S7 nhái

Theo như một quy luật tự nhiên cứ lặp đi lặp lại, mỗi khi các nhãn hàng có uy tín trên khắp thê giớ công bố sản phẩm mới và có sức hút thì ngay sau đó là hàng nhái hàng giả “ăn theo” cứ như nấm mọc sau mưa len lõi vào thị trường tiêu dùng – nhất là những người thích mua hàng rẻ.

Rất nhiều quảng cáo nhan nhản trên các trang mạng xã hội liên tục hô hào: Siêu phẩm giá rẻ Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 nhái, Máy chạy Android 6.0. RAM 3,5 GB. Giá chỉ 2.800.000 VNĐ cho 1 siêu phẩm thời trang giá rẻ… Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra giá của nó cũng vô cùng “nhỏ bé” so với hàng chính hãng và tất nhiên chất lượng cũng như tính năng của những sản phẩm này cũng trôi nổi như chính cách nó tồn tại trên thị trường.

Samsung Galaxy S7 nhái

Còn nhớ những sản phẩm trước đây của Samsung như Galaxy S3, S4, S5 hay S6 đều bị nhái một cách trắng trợn, thiết kế và giao diện vô cùng tinh vi vì rất giống so với phiên bản gốc. Nếu bạn là một người không am hiểu về các thiết bị hay mới sử dụng smartphone thì cực kỳ dễ “bị lừa”. Đơn cử ví dụ, với phiên bản Galaxy S7 không hề hỗ trợ chống nước được các hàng đạo nhái “nâng tầm chống nước hiệu quả” hoặc có phiên bản 64GB mà thật chất S7 chỉ hỗ trợ 32GB tại Việt Nam.

Thay vì ham giá rẻ để sở hữu sản Phẩm thì các bạn nên đến các điểm bán, cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 uy tín với giá hợp lý nhất và được bảo hành sản phẩm theo chế độ đãi ngộ để tránh phải mua nhầm Samsung Galaxy S7 nhái. Nếu các bạn không đủ kinh phí để sở hữu các siêu phẩm trên thì cũng có thể sử dụng các hình thức trả góp tại các cửa hàng để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.